Phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Accent 2019 là việc mà người thợ ô tô sử dụng một hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe giúp cho xe được bảo vệ tốt hơn, có khả năng chống lại thời tiết như khói, bụi, nắng, lụt lội…và di chuyển ở những con đường có địa hình không bằng phẳng. Vì thế khi sử dụng dịch vụ phủ gầm xe ô tô bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xe của bạn gặp phải những thời tiết như vậy.

Phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019


Phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Accent 2019 có các tác dụng :

- Giúp cho bề mặt gầm xe thêm phần chắc chắn.

- Tạo cho xe có lớp màng cao su bảo vệ phía ngoài.

- Tránh được rung và tiếng ồn ở dưới gầm xe.

- Giúp loại bỏ những vật cản như đá, sỏi…những vật dụng hay rơi vãi trên đường, như vậy sẽ tránh được những sự va đập ở dưới gầm xe.

- Sẽ chống thấm và ngập nước một cách rất hiệu quả.

Các công đoạn sơn phủ gầm ô tô bắt đầu bằng các bước kiểm tra tình trạng , bàn giao, vệ sinh. Sau đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành xị khô, xịt sơn phủ gầm ô tô theo đúng quy trình.


Hình ảnh xe chưa được xịt phủ gầm.Trước khi phủ gầm cần phải vệ sinh sạch sẽ nhằm làm cho chất liệu phủ gầm bám chắc,có độ bền cao.


Sau khi phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Accent 2019 sẽ tạo nên một lớp màng màu đen rất thẩm mỹViết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Accent 2019

  • Lượt xem: 2309
  • Mã sản phẩm: MCODE-8654703192
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ gầm chống rỉ cho xe Hyundai Accent 2019, xịt Phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Accent 2019, Sơn Phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Accent 2019