Rỉ sét là tình trạng khó tránh khỏi đối với gầm xe ô tô sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của thời tiết, đặc biệt là vào mùa mưa, gầm xe sẽ bị oxy hóa, mài mòn, tạo thành các vết rỉ sét và quan trọng hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của gầm xe, giá trị của của xe. Chính vì vậy, Phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019 rất quan trọng để ngăn ngừa tình trạng này,đây là cách hiệu quả nhất để bảo vệ cho gầm xe của bạn.

Độ pô cho xe Hyundai Santafe 2019 chính hãng


Trước khi phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019 cần phải vệ sinh gầm xe sạch sẽ nhằm làm cho dung dịch phủ gầm bám chắc và có độ bền cao.


Tác dụng phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019 là rất lớn, chúng ta cùng điểm qua nhé :

Phủ gầm chống rỉ sét ô tô công dụng đầu tiên phải nói đến là bảo vệ lớp sơn zin của xe tránh bị oxi hóa mòn bởi các tác động từ môi trường

-  Sơn phủ gầm nó sẽ giống như việc mặc thêm một lớp áo giáp cho xe khỏi rất nhiều những tác nhân có hại : bùn đất, nước mưa, nước muối, sỏi đá,.... giúp tăng tuổi thọ xe và tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019 còn giúp chống ồn cho xe, đặc biệt đối với những dòng ô tô bình dân. Trên thực tế, sơn phủ gầm không thể có công dụng chống ồn cho xe, tuy nhiên nó sẽ góp phần hạn chế, và giảm bớt tiếng ồn, nguyên lý là tạo trên bề mặt gầm một lớp bảo vệ dạng nhám hạt giúp hạn chế tiếng ồn từ gầm vọng vào khoang nội thất.


Khi nào nên phủ gầm cho xe ô tô ?

Sơn phủ gầm ô tô sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bộ khung gầm còn mới, chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét. Thêm nữa, những chiếc xe mới sẽ giúp lớp sơn phủ dễ bám vào bề mặt xe hơn, dẫn đến độ bền cao hơn.

Đối với những chiếc xe cũ, khi sử dụng được khoảng 1-2 năm, xe có hiện tượng rỉ sét, bám bụi hay phát ra nhiều tiếng ồn, đây chính là lúc chủ xe nên chú ý hơn đến chiếc xe của mình và bọc cho nó một lớp vỏ bảo vệ.Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019

  • Lượt xem: 1851
  • Mã sản phẩm: MCODE-7215964038
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019 giá rẻ, Xịt Phủ gầm chống sét xe Hyundai Santafe 2019 uy tín