Bệ bước chân điện cho xe Ford Explorer được nhiều chủ xe lắp đặt nhằm mang tới sự an toàn cho người dùng khi lên xuống xe, giúp những bước lên xuống trở nên vững vàng hơn, đặc biệt là với những gia đình có trẻ em ,người già hay phụ nữ mang thai.

Lắp bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018


Để mang lại sự an toàn, cảm giác vững vàng khi lên xuống xe, sản phẩm Bệ bước chân điện cho xe Ford Explorer ra đời mang lại nhiều những lợi ích thiết thực.Tính năng tự động thực hiện thao tác đưa ra thụt vào là một sự cách tân mới mẻ, khác hẳn so với những dòng bệ bước chân cơ trên thị trường.


Bệ bước chân điện cho xe Ford Explorer được làm từ chất liệu inox cao cấp không rỉ sét cùng với khung thép cứng và lớp cao su chất lượng phủ bề mặt.Sản phẩm đảm bảo được thiết kế cao cấp cũng như sự chắc chắn cần phải có của bệ bước đệm. Với việc sử dụng những vật liệu cao cấp, tuổi thọ của sản phẩm bạn hoàn toàn không phải băn khoăn.


Bệ bước điện ô tô có độ chịu lực tốt, hạn chế được những hư hại, hỏng hóc do va chạm mạnh hay từ trọng lượng cơ thể người.Với tính năng nhận diện mở đóng cửa để đưa ra chức năng thò ra thụt vào đồng thời, đây là một sản phẩm cực kỳ thú vị, tiện ích, tiết kiệm rất tốt diện tích cho chiếc xe.Thiết kế riêng cho xe theo đúng tiêu chuẩn, Bệ bước chân điện cho xe Ford Explorer mang lại sự hài hòa, giúp vẻ ngoài của chiếc xe thêm phần trang nhã, đẳng cấp.Là sản phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Bệ bước chân điện cho xe Ford Explorer

  • Lượt xem: 1218
  • Mã sản phẩm: MCODE-5674210938
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Bệ bước chân điện cho xe Ford Explorer chính hãng, bệ bước điện zin theo xe Ford Explorer