Lắp bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018 hay còn gọi bậc bệ bước chân ô tô là một trong những sản phẩm rất cần thiết cho mỗi chiếc xe ô tô, hỗ trợ cho người sử dụng dẫm bước lên xuống xe được dễ dàng hơn, không mất nhiều sức,đặc biệt đối với trẻ em và người lớn tuổi.


Lắp bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018 được cửa hàng Phát Huy Auto nhập khẩu nguyên liệu rất đa dạng từ các nước: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, v.v…


Bệ bước chân Honda CRV 2018 sản xuất theo công nghệ đúc khung thép bên trong, tạo cảm giác chắc chắn và cứng cáp,an toàn khi sử dụng.Với khung thép, bậc hoàn toàn chịu được toàn bộ trọng lượng của cơ thể người, đảm bảo an toàn và chắc chắn tuyệt đối.


Xem thêm: Độ pô Mercedes chính hãng cho xe Honda CRV

Việc lắp đặt bệ bước chân ô tô cũng đơn giản và nhanh chóng, không cần khoan đục gây mất thẩm mỹ xe.

Bậc bước chân góp phần giúp người sử dụng bước lên xuống xe dễ dàng, thuận tiện, nhất là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ.


Cửa hàng Phát Huy Auto chuyên độ bậc bệ bước chân cao cấp nhập khẩu chính hãng cho các dòng xe ô tô, ưu đãi lớn, bảo hành chu đáo, khuyến mãi hấp dẫn.Liên hệ hotline :0961.28.3939 để được nhận báo giá bậc bệ bước chân ưu đãi.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Lắp bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018

  • Lượt xem: 1205
  • Mã sản phẩm: MCODE-2093817465
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Gắn bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018, bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018 cao cấp, bệ bước chân cho xe Honda CRV 2018 giá rẻ