Gầm xe Honda Accord có thể được vệ sinh bằng nước nhưng không thể sạch lâu và nước cũng không thể loại bỏ hết các tạp chất gây rỉ sét cho gầm xe. Giải pháp tốt nhất đó chính là xịt phủ gầm chống rỉ xe Honda Accord 2019, nó sẽ giống như việc mặc thêm một lớp áo giáp cho xe khỏi rất nhiều những tác nhân có hại trên, giúp tăng tuổi thọ xe và tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.


 Nhiều người vẫn thường rỉ tai nhau rằng sơn phủ gầm xe còn giúp chống ồn cho xe, đặc biệt đối với những dòng ô tô bình dân. Trên thực tế, sơn phủ gầm ô tô không hoàn toàn chống ồn cho xe, tuy nhiên nó sẽ góp phần hạn chế, và giảm bớt tiếng ồn, nguyên lý là tạo trên bề mặt gầm một lớp bảo vệ dạng nhám hạt giúp hạn chế tiếng ồn từ gầm vọng vào khoang nội thất.


  Lợi ích đầu tiên sau khi xịt phủ gầm chống rỉ xe Honda Accord 2019 là chống rỉ sét, giúp bảo vệ lớp sơn chuẩn của xe, tránh bị oxi hóa mòn bởi các tác động từ môi trường. Gầm xe là phần tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường. Đây là nơi khó bảo dưỡng nhất của xe, nên dễ bị hư hỏng do nước mưa gây rỉ sét, axit ăn mòn, nước mặn, đá văng, bám bụi…


 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn phủ gầm xe hơi khác nhau, mỗi loại có xuất xứ và giá thành khác nhau để khách hàng lựa chọn, tiêu biểu có thể kể đến một số loại như: Liqui Moly, 3M, Vaber Tex,…Cho nên khách hàng tìm hiểu kĩ sản phẩm trước khi muốn sử dụng cho xế cưng.

Địa chỉ Xịt phủ gầm chống rỉ xe Honda Accord 2019

Hotline: 0961 28 3939 Mr Phát

Địa chỉ: 80 An Dương Vương, P9, Q5, HCM

Fanpage: Trung tâm trang trí, độ xe ô tô Phát Huy

Website: Phathuyauto.com.vn

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Xịt phủ gầm chống rỉ xe Honda Accord 2019

  • Lượt xem: 760
  • Mã sản phẩm: MCODE-7206385491
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Xịt phủ gầm chống rỉ xe Honda Accord 2019 chuyên nghiệp, Xịt phủ gầm chống rỉ xe Honda Accord 2019 giá rẻ