Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Mercedes GLC 300 là việc tạo cho gầm một lớp bảo vệ bằng vật liệu chuyên dụng cho gầm xe. Việc làm này là cần thiết để giúp bảo vệ xe chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa,hay những va đập của sỏi đá khi xe vận hành. Bảo vệ gầm xe tốt sẽ giúp cho tuổi thọ của xe được kéo dài hơn.Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Mercedes GLC 300 có tác dụng

 Phủ gầm ô tô gia cố thêm lớp phủ gầm, có hiệu quả tốt trong việc tăng độ bền của lớp phủ nguyên bản, ngăn cản quá trình ăn mòn do các tác nhân gây rỉ sét không thể tiếp xúc với bề mặt kim loại cấu tạo gầm.

 Bên cạnh đó, phủ gầm ô tô có khả năng che được các vết nứt, lỗ hổng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe. Nhờ đó mà độ ẩm hoặc nước từ môi trường bên ngoài không thể len lỏi vào bên trong, tăng nguy cơ ăn mòn các bộ phận kim loại.

 Các tác nhân như sỏi, đá vụn và các vật phẩm trên đường bị văng vào sẽ dẫn đến sự va chạm mạnh gây vỡ gầm hay sự ăn mòn. Một lớp phủ gầm xe ô tô sẽ cung cấp sự đàn hồi có độ bền cho bề mặt vật liệu bên dưới và vòm bánh xe (nếu được thi công phun phủ ). Từ đó giúp bảo vệ xế cưng của bạn khỏi các vật cứng có thể văng lên làm hỏng gầm.

 Sơn phủ gầm ô tô mang lại khả năng che phủ các vết nứt, lỗ hổng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe. Nhờ đó mà độ ẩm hoặc nước từ môi trường bên ngoài không thể len lỏi vào bên trong, tăng nguy cơ ăn mòn các bộ phận kim loại.Với môi trường nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, và đặc biệt là mùa mưa đang tới gần, độ ẩm thay đổi thường xuyên sẽ dễ khiến cho gầm ô tô bị rỉ sét, những vết có hại này sẽ nhanh chóng lan ra các bộ phận khác làm cho phần gầm của bạn yếu đi, các khớp liên quan không hoạt động được bình thường.

=> Phủ gầm là giải pháp được nhiều chuyên gia ô tô đánh giá cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0961 28 3939 - 0909 65 7879

Fanpage: Trung tâm độ xe ô tô Phát Huy Auto

Website: phathuyauto.com.vn

Email:phukientrangtrioto@gmail.com

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Mercedes GLC 300

  • Lượt xem: 1402
  • Mã sản phẩm: MCODE-6950813742
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Mercedes GLC 300 chuyên nghiệp, Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Mercedes GLC 300 uy tín