Gầm xe Kia Rondo là bộ phận khá thấp để bạn có thể quan sát và phát hiện ra các hỏng hóc, gỉ sét hay những vết bùn đất bám lâu ngày từ từ quá hoại gầm xe… Và đến khi bạn quan tâm thì gầm xe đã có những dấu hiệu gỉ sét nghiêm trọng, ảnh hưởng tới hoạt động cũng như tuổi thọ của xe.

Ngoài ra gầm xe ô tô là nơi dễ chịu tác động từ đường sá, nên dễ bị va đập và tác động từ các vật trên đường khi chạy xe như sỏi đá văng vào dưới gầm, khung sườn. Đặc biệt, các dòng xe được sản xuất ở châu Á thường phần khung rất mỏng, nên nếu gầm xe được phủ, thì xe phần nào hạn chế và chống được sự hao mòn do va chạm như trên.

Cho nên ,rất nhiều khách hàng đã tới Phát Huy Auto sử dụng dịch vụ xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Kia Rondo.


Sơn phủ gầm xe ô tô là việc trang bị cho gầm xe một lớp phủ bảo vệ từ các vật liệu chuyên dụng với thành phần chính là cao su non. Sau đó sẽ phun hóa chất này lên toàn bộ diện tích gầm xe và các hốc bánh xe. Sau khi quá trình phun sơn hoàn tất, chiếc xe của bạn có thể chống lại tốt các tác nhân từ môi trường như mưa, nắng, bụi bẩn, bùn đất.Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Kia Rondo mang đến rất nhiều lợi ích :

- Giúp giảm tiếng ồn cho xe: Hầu hết các mẫu xe ở Việt Nam đều không phủ sơn bảo vệ gầm, nên khi hoạt động lâu ở các cung đường xấu sẽ xảy ra tình trạng gió lùa dưới gầm xe, gây tiếng động lớn và hiện tượng ù tai rất khó chịu. Vì vậy, việc phủ gầm ô tô góp phần giảm tiếng ồn từ động cơ và tiếng ồn bên ngoài xe thông qua dưới gầm vào trong xe.

- Chống rỉ sét khung sườn: Việc phun hóa chất đặc biệt giúp gầm xe hạn chế sự tác động từ đường sá và các chất lỏng chứa axit như nước mưa, những chất có nguy cơ làm rỉ sét gầm và khung sườn xe nếu không được phủ.

- Chống hao mòn xe: Như đã nói, gầm xe ô tô là nơi dễ chịu tác động từ đường sá, nên dễ bị va đập và tác động từ các vật trên đường khi chạy xe như sỏi đá văng vào dưới gầm, khung sườn. Đặc biệt, các dòng xe được sản xuất ở châu Á thường phần khung rất mỏng, nên nếu gầm xe được phủ, thì xe phần nào hạn chế và chống được sự hao mòn do va chạm như trên.Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Kia Rondo được thi công trực tiếp tại cửa hàng Phát Huy Auto, cam kết không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đến ngay Phát Huy Auto để bảo vệ xế cưng của bạn ngay từ ban đầu.

Hotline: 0961 28 3939 Mr Phát

Zalo: 0909 65 7879

Địa chỉ: 80 An Dương Vương ,P9,Q5,HCM

Fanpage: Trung tâm độ xe ô tô Phát Huy

Website: Phathuyauto.com.vn 

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Kia Rondo

  • Lượt xem: 1130
  • Mã sản phẩm: MCODE-5368427910
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Xịt phủ gầm chống rỉ cho xe Kia Rondo chuyên nghiệp