Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018 là một trong các phụ kiện được các chủ xe sử dụng nhiều nhất bởi lẽ nó đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ xe, đặc biệt khi trời mưa.

Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018 được thiết kế để dán bên ngoài cửa, trên đầu kính xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền đẹp, không bị biến dạng theo thời gian dài sử dụng. Dùng chất kết dính 3M ở mặt sau về che mưa để cố định sản phẩm vào xe rất chắc chắn.

Nẹp bước chân xe Kia Sedona

Lắp đặt Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018 có các ưu điểm

Che nắng: khi trời nắng, nhiều khách hàng muốn mở hé cửa cho thoáng thì vè che mưa ô tô cũng giúp ngăn chặn bớt ánh nắng chiếu vào, gây hại cho da và mắt.

Giảm bớt nhiệt độ trong xe: khi đậu xe lâu có thể để hở cửa 1 xíu cho thoáng xe, giảm nhiệt độ trong xe mà vẫn không gây chú ý vì đã có Vè che mưa sơn che lại.

Giảm tiếng ồn của gió: với thiết kế động học, Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018 giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi đi ngược chiều gió.

Trang trí ngoại thất xe hơi: Vè che mưa với những đường nét tinh tế nổi bật giúp chiếc xe của bạn độc đáo, nổi bật khi tham gia giao thông!
Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018

  • Lượt xem: 933
  • Mã sản phẩm: MCODE-1840675392
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018 cao cấp, Vè che mưa cho xe Kia Sedona 2018 giá tốt