Phủ nano ceramic xe Toyota Camry tại Tphcm tạo nên độ slick của bề mặt sau khi được tráng ngăn cản sự bám bẩn, phá vỡ tác động của bụi, và dầu hắc để dính chắc vào phần kết thúc của xe. Điều này làm cho việc rửa xe của bạn sẽ ít tốn công lao động và không cần phải rửa xe thường xuyên như trước đây nữa.


Thiết bị sẽ được bảo vệ bởi các chất lỏng sau khi đã được bảo dưỡng. Được đo có độ cứng với trên 9H. Vỏ bình thường rõ ràng chỉ có độ cứng giữa 2H và 4H. Kính là một bộ phận như lá chắn ngăn ngừa các vết trầy xước nhỏ cho lớp áo xe của bạn và hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả như một tấm Armor!


Bất kỳ vết trầy xước trên bề mặt nào khi xảy ra trong lớp phủ dễ dàng được loại bỏ nhanh chóng bằng cách đánh bóng ánh sáng. Như vậy sẽ không làm giảm đi tính toàn vẹn của lớp sơn ban đầu. Với chất lỏng Armor, lớp sơn của bạn sẽ không bị mờ hoặc già đi do bảo vệ chúng tránh khỏi tác động của tia cực tím bởi lớp phủ.


Công nghệ nano siêu bóng khi Phủ nano ceramic xe Toyota Camry. Slick và khả năng tự làm sạch cho phép các hạt phân tử nano Ceramic sẽ lấp đầy các lỗ trống nhỏ nhất trong sơn. Chính vì vậy làm cho tấm kính Glass Armor trở nên lỏng lẻo, cực kỳ mịn màng và cực kỳ slick. Bộ giáp chắc chắn Liquid sẽ làm giảm đáng kể về sức căng bề mặt từ đó ngăn ngừa các chất gây ra ô nhiễm môi trường như yếu tố bên ngoài phân chim, do bọ xít, các chất bẩn, vết nhựa đường và graffiti từ việc liên kết chắc chắn với bề mặt. Nước dễ dàng loại sạch các vết bụi bẩn khỏi bề mặt bằng cách đóng gói chúng trong khi lăn trên bề mặt. Đây được gọi là hiệu quả tuyệt vời có thể tự làm sạch.

Xem thêm: Độ pô xe Toyota Camry chính hãng


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ nano ceramic xe Toyota Camry

  • Lượt xem: 252
  • Mã sản phẩm: MCODE-4958032617
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ nano ceramic xe Toyota Camry cao cấp, Phủ nano ceramic xe Toyota Camry giá rẻ