Ceramic 10h là lớp phủ SeaLant có gốc là các thành phần phu hữu cơ SiO2 ( Silic Dioxit - Silica ) được biết với tên gọi là phủ ceramic pro 10h Coating, Ceramic Coating hay Glass Coating, tiếng việt gọi là phủ gốm, phủ sứ, phủ thủy tinh.

 Phủ nano ceramic 10H cho xe Suzuki Ertiga là lớp phủ SeaLant có gốc là các thành phần phu hữu cơ SiO2 ( Silic Dioxit - Silica ) được biết với tên gọi là phủ ceramic pro 10h Coating, Ceramic Coating hay Glass Coating, tiếng việt gọi là phủ gốm, phủ sứ, phủ thủy tinh.Phủ nano Ceramic là loại dung dịch phủ trên bề mặt sơn Ô tô bằng tay (thông dụng và an toàn cho sức khỏe hơn ) hoặc bằng súng phun... Có tác dụng tạo màng liên kết vững chắc bao phủ lên bề mặt sơn xe giúp bảo vệ sơn xe tránh khỏi các tác nhân có hại từ môi trường hay trầy xước do ma sát vật lý ở mức độ nhẹ.Phủ nano ceramic 10H cho xe Suzuki Ertiga có tác dụng :

☑️ Phủ nano ceramic 10H cho xe Suzuki Ertiga sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn xe tránh bị tác động từ các tác nhân vật lý và hóa học có hại từ môi trường chẳng hạn như: mưa axit, tia UV, phân chim, bụi bẩn, hoá chất có hại ....

☑️ Chống tia UV từ ánh nắng mặt trời khiến oxi hóa lớp sơn dẫn đến ngả màu sơn xe

☑️ Chống các tác nhân gây ăn mòn từ axit, thành phần khoáng như: canxi, mage.. trong nước mưa hay nước rửa xe ( nước cứng ) , phân chim, nhựa cây, côn trùng..

☑️ Chống tĩnh điện, khả năng tự làm sạch giúp dễ dàng vệ sinh bề mặt dễ hơn

☑️ Hạn chế xước bề mặt sơn bởi sự ma sát vật lý như lau rửa xe k đúng cách, quẹt phải lá cây

☑️ Tạo được hiệu ứng lá sen chống bám nước, bụi bẩn.

☑️  Giữ độ bóng như mới 2-5 nămTin liên quan

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ nano ceramic 10H cho xe Suzuki Ertiga

  • Lượt xem: 764
  • Mã sản phẩm: MCODE-7629054183
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ nano ceramic 10H cho xe Suzuki Ertiga chuyên nghiệp