Một chiếc xe ô tô được đánh giá là có độ thẩm mỹ cao thì đầu tiên phải đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất. Vậy làm như thế nào để bảo vệ cho chiếc xe của bạn luôn được như mới, không bị rỉ sét, bì phai màu, chầy xước. Và đặc biệt là những chi tiết ở dưới gầm xe- một trong những vị trí được đánh giá là khó chăm sóc nhất và phải chịu tác động lớn nhất từ bên môi trường bên ngoài vao. Đừng lo lắng, dưới đây hiện nay đã có biện pháp xịt phủ gầm Hyundai Tucson chống rỉ sét và chống ồn rất hiệu quả cho xe Hyundai Tucson.

Phủ gầm xe Hyundai Tucson

Xịt phủ gầm xe Hyundai Tucson là gì?

Xịt phủ gầm xe Hyundai Tucson là cách sử dụng một loại hóa chất rất đặc biệt để phun xịt vào phần gầm xe và xung quanh phần sườn xe để bảo vệ cho gầm xe không bị những tác động từ các yếu tố bên ngoài tác động như: nắng, mưa, yếu tố khói bụi và bùn đất bám vào phần xe …

Phủ gầm xe Hyundai Tucson

Tác dụng của việc xịt phủ gầm xe Hyundai Tucson để chống rỉ sét

Xịt phủ gầm xe Hyundai Tucson chống rỉ sét hỗ trợ vào tạo ra lớp bảo vệ góp phần chịu được sự tác động của đất đá văng vào hay va đập làm trầy xước. Tác dụng chống rỉ cho các vị trí được phủ xịt. Giúp khắc phục tiếng ồn một cách hiệu quả và tăng thêm độ êm ái cho xe.

Giúp cho việc vận hành của máy móc diễn ra một cách trơn tru hơn. Nhằm đảm bảo cho phần gầm xe của bạn không lo bị xuống cấp.

Với độ đàn hồi rất cao, không bị nhỏ giọt như loại kém chất lượng trong quá trình xịt và khô rất nhanh, giúp làm giảm bớt khoảng 20% lượng tiếng ồn phát ra từ phía gầm xe.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ gầm xe Hyundai Tucson

  • Lượt xem: 145
  • Mã sản phẩm: MCODE-2936875041
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ