Phủ gầm chống sét cho xe Kia Cerato 2019 là một trong những giải pháp bảo vệ cho gầm xe,khung sườn không bị rỉ sét dưới các tác nhân gây hại như : mưa ,bụi bẩn, sỏi đá, nước biết, axit,....

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Phủ gầm chống sét cho xe Kia Cerato 2019 cho bạn có nhiều sự chọn lựa: Forch, 3M, Liqui Moly, Wurth,...

Độ líp pô kiểu Mercedes cho xe Kia Cerato 2019


Ưu điểm Phủ gầm chống sét cho xe Kia Cerato 2019 :

- Là nhanh khô và có thể sơn lên được. Sau khi lớp phủ khô hoàn toàn sẽ bảo vệ gầm xe không bị ăn mòn, trầy xước do đá văng, chống tiếng ồn hiệu quả.

- Lớp phủ bám dính tốt trên cả bề mặt thép chưa sơn hay đã sơn, cũng như trên nhựa đã được phủ sơn lót hoặc lớp trám. Sản phẩm có thể phủ trên lớp sơn (các loại sơn hiện được sử dụng trên thị trường) và sau khi khô hoàn toàn sẽ có hiệu quả chống mài mòn và kháng các dung môi hòa tan.

- Trộn hỗn hợp với sơn nguyên chất, phủ gầm xám có thể cho ra màu đậm nhạt theo như mong muốn.


Phủ gầm chống sét cho xe Kia Cerato 2019 mang đến tác dụng :

- Phủ gầm xám được sử dụng trên bề mặt các bộ phận của xe như ngưỡng cửa, khung xe, đối diện phía trước và phía sau tấm khung xe, khung gầm xe và các bộ phận cấu thành thân xe, tạo thành lớp bảo vệ chống lại sự tác động của đá văng và ăn mòn của muối mặn, hơi ẩm.

- Phủ gầm xám không thích hợp phủ lên các bộ phận có tính đàn hồi.


Cách sử dụng và Phủ gầm chống sét cho xe Kia Cerato 2019 :

Bề mặt cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi xịt. Loại bỏ hết các vết bẩn, rỉ sét, chất nhờn, dầu mỡ, bụi bặm trên toàn bề mặt và để khô ráo. Hỗn hợp phủ gầm xám sẽ kết dính tối ưu khi bề mặt được làm nhẵn trước. Sau đó sử dụng súng phủ gầm để tiến hành xịt.

Lưu ý : Lắc mạnh chai trước khi sử dụng. Không mở nắp khi không sử dụng để tránh hỗn hợp bị khô.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ gầm chống sét cho xe Kia Cerato 2019

  • Lượt xem: 2179
  • Mã sản phẩm: MCODE-4107586392
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ gầm chống rỉ sét cho xe Kia Cerato 2019, sơn phủ gầm xe Kia Cerato 2019, xịt phủ gầm xe kia cerato 2019