Phủ Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020 có nghĩa tạo cho gầm xe một lớp sơn bảo vệ bằng vật liệu chuyên dụng cho gầm xe. Để làm được việc này, người ta thường sử dụng một hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe hơi, giúp bảo vệ xe chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa,hay nhưng va đập của sỏi đá,… Khi phải di chuyển trên những cung đường xấu, địa hình không bằng phẳng, người lái xe thường cảm nhận tình trạng gió lùa vào hệ thống khung gầm, thậm chí là những tiếng ồn từ động cơ vọng vào bên trong xe, gây ra những tiếng động lớn cộng hưởng với hiện tượng ù tai ảnh hưởng khá nhiều tới trải nghiệm trong quá trình điều khiển phương tiện.


Đặc biệt hơn, Phủ Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020 có khả năng che phủ các vết nứt, lỗ hổng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe. Nhờ đó mà độ ẩm hoặc nước từ môi trường bên ngoài không thể len lỏi vào bên trong, tăng nguy cơ ăn mòn các bộ phận kim loại. 


Đặc điểm Chai Phủ Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020 :

- Xuất xứ: Đức

- Thành phần: Gốc Nhựa – Cao su tổng hợp

- Màu sơn: Đen, Xám

Ưu điểm:

    ✔️ Chống gỉ hiệu quả cho khung gầm

    ✔️ Chịu mài mòn tốt, tính đàn hồi cao

    ✔️ Sơn khô nhanh

    ✔️ Triệt tiêu tạp âm, giảm tiếng ồn

Các bước phủ gầm ô tô phải đảm bảo chất lượng, đòi hỏi người thợ phải phủ đúng kĩ thuật, chuyên nghiệp

 b

Phủ Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020 giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn phần gầm xe bởi bùn đất, bụi bẩn và đặc biệt là dầu mỡ,… rất khó để bám vào. Gầm xe sẽ sạch sẽ hơn, tuổi thọ được đảm bảo, hoạt động của xe cũng ổn định với thời gian.

Phủ Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020 tạo một lớp màng màu đen hay còn gọi là tấm áo giáp, nhằm bảo vệ khung sườn xe bền bỉ, không làm mất giá trị chiếc xe theo thời gian dài sử dụng.

Xem thêm :

Dán cách âm chống ồn xe Hyundai Accent 2020 hiệu quả

Độ pô nổ on off cho xe Accent 2019 - 2020 giá rẻ

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020

  • Lượt xem: 69
  • Mã sản phẩm: MCODE-4870913652
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Sơn Gầm Chống Rỉ Sét Cho Xe Hyundai Accent 2020