Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019 được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, độ bền cao và sáng bóng, giúp bảo vệ kính của chiếc xe ô tô. Ngoài ra, khi chiếc xe có sử dụng nẹp chân kính sẽ giúp chắn nước mưa chảy vào bên trong cánh cửa. Hơn thế, sử dụng nẹp chân kính sẽ giúp lớp kính có thêm sự gắn kết với chiếc xe, giúp chiếc xe trong chắc chắn hơn, đặc biệt khi di chuyển không còn bị rung lắc.


Bên cạnh đó, nếu không sử dụng nẹp chân kính, người sử dụng có thể bị đứt tay nếu va chạm vào mép kính. Do vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn nên sử dụng Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019 cho chiếc xế yêu của mình.


Nếu không có Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019, bụi bẩn sẽ bám và len lỏi xuống tận các khe hở nhỏ của cửa, làm cho chiếc xe nhanh bị bẩn hơn. Vì vậy, phụ kiện nhỏ gọn này sẽ góp phần chống bụi bẩn, giúp việc lau dọn vệ sinh nhanh và dễ dàng hơn.


Một ưu điểm tuyệt vời của Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019 đó là mang đến sự an toàn cho chiếc xe ô tô. Bởi khi có nẹp chân kính, cửa kính sẽ chắc chắn hơn và hạn chế việc bị kẻ trộm cạy cửa xe.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019

  • Lượt xem: 1619
  • Mã sản phẩm: MCODE-3904618257
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019 cao cấp, Nẹp chân kính xe Ford Everest 2019 giá rẻ