Nhu cầu giải trí trên xe khách là một nhu cầu tất yếu, nhất là đối với những người thường xuyên di chuyển xa bằng xe ô tô. Tuy nhiên với màn hình DVD ô tô nâng cấp từ đầu CD có hạn chế hỗ trợ giải trí nhất định. Nếu như nghe nhạc thì vẫn bình thường nhưng nếu xem video thì thiết bị màn hình này gần như chỉ có thể phục vụ được người ngồi ở vị trí lái còn các hành khách phía sau rất khó có thể quan sát được.Chính vì thế, nhiều khách hàng đã lắp đặt thêm bộ Màn hình gối đầu xe Hyundai Accent 2019 chất lượng tại cửa hàng Phát Huy Auto.


Màn hình gối đầu xe Hyundai Accent 2019 là chiếc gối đầu có gắn thêm màn hình DVD dùng để cho người ngồi phía sau có thể giải trí trên những chuyến đi xa, đường dài bằng xe ô tô.


Màn hình gối đầu xe Hyundai Accent 2019 được chia làm 2 loại chính là dòng màn hình gối đầu có ổ đĩa DVD và dòng màn hình gối đầu không có ổ đĩa DVD.

  •  Màn hình gối đầu có ổ đĩa DVD

Có thể đọc CD, VCD, DVD một cách độc lập, với thiết bị cao cấp hơn còn có thể kết nối bluetooth, lướt web, chơi game hoặc kết nối với màn DVD phía trước xe để cùng giải trí với người ngồi ở vị trí lái.

  •  Màn hình gối không có ổ DVD

Dòng màn hình này chỉ có chức năng hiển thị hình ảnh, được kết nối với thiết bị màn hình DVD phía trước xe. Mọi điều khiển đều phụ thuộc vào thiết bị màn hình kết nối phía trước.


Các tính năng của màn hình gối đầu ô tô

- Như một chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh giúp cho việc giải trí của người ngồi sau.

- Có thể kết nối với màn hình ở đầu xe hoặc sử dụng độc lập

- Có thể kết nối wifi, lướt web, giải trí,...

- Có thiết kế tinh tế, đẹp mắt mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho xe ô tô của bạn.


 Màn hình gối đầu xe Hyundai Accent 2019 luôn có sẵn hàng tại Phát Huy Auto với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn zin theo xe nên lắp đặt rất nhanh chóng,không làm mất nhiều thời gian của bạn.Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt tận nơi miễn phí.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Màn hình gối đầu xe Hyundai Accent 2019

  • Lượt xem: 1035
  • Mã sản phẩm: MCODE-4165702938
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Gắn Màn hình gối đầu xe Hyundai Accent 2019 giá rẻ, Màn hình gối đầu Android cho xe Hyundai Accent 2019