Lắp đặt màn hình gối đầu Android theo xe Nissan Navara ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng ,bởi sản phẩm mang đến những tính năng mới giúp cho người sử dụng có không gian giải trí tuyệt vời.


Màn hình gối đầu ô tô hay còn gọi gọi màn hình gối đầu sau được lắp ở phần gối đầu phía sau xe ô tô, phục vụ nhu cầu giải trí cho những người ngồi hàng ghế sau xe, giúp dễ nhìn, dễ quan sát, tránh cho lái xe phân tâm khi phát ở màn hình trung tâm.


Màn hình gối đầu Android theo xe Nissan Navara được phân loại thành 2 loại chính:

+ Màn hình liền ổ DVD: Màn hình loại này có thể đọc DVD và VCD một cách độc lập, hoặc bạn có thể chơi game,…tùy theo sở thích. Màn hình loại này có thể kết hợp với màn hình DVD tích hợp sẵn ở xe.

+ Màn hình không có ổ DVD: Đây là màn hình chỉ có chức năng làm màn hình, hiển thị hình ảnh bằng cách kết nối với một đầu DVD.

Đặc biệt Màn hình gối đầu Android theo xe Nissan Navara có hai kiểu dáng cho bạn chọn lựa: loại liền gối và không liền gối ( dạng rời )

+ Liền gối: là loại màn hình mà khi lắp bạn phải bỏ gối đâu trên xe, thay bằng nguyên cụm màn hình.

+ Dạng rời: Đây lại là kiểu màn hình bạn có thể gắn ốp vào phía sau tựa gối xe nguyên bản.


Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt màn hình gối đầu cho xế cưng của mình. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Phát Huy Auto để được nhân viên tư vấn và lắp đặt tận nơi miễn phí nhé.

Có thể bạn quan tâm

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Màn hình gối đầu Android theo xe Nissan Navara

  • Lượt xem: 979
  • Mã sản phẩm: MCODE-6974280531
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Màn hình gối đầu Android theo xe Nissan Navara chính hãng