Màn Hình DVD Android theo xe Trailblazer - một hệ thống đa phương tiện xe hơi  giúp  mở rộng đáng kể các  chức năng của chiếc xe của bạn so với đầu DVD truyền thống. Tất cả các các màn hình DVD cho Chevrolet Trailblazer trong cửa hàng của chúng tôi đều có thiết kế ban đầu của nhà máy và được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao. Màn hình cảm ứng đa điện dung  sẽ cho phép bạn điều khiển hệ thống đa phương tiện trên xe rất dễ dàng và an toàn cho bạn và hành khách của bạn. Sau khi cài đặt bộ DVD Xe hơi Android của Chevrolet Trailblazer,  bạn sẽ không mất các chức năng của nhà máy như các  nút điều khiển trên vô lăng, thông tin từ hệ thống kiểm soát khí hậu, hệ thống hỗ trợ đỗ xe ban đầu của nhà máy và camera quan sát phía sau.


Cửa hàng của chúng tôi cung cấp để mua Màn Hình DVD Android theo xe Trailblazer và bạn sẽ nhận được các chức năng này trong xe của mình:

- phát lại mọi loại tệp âm thanh và video;

-  Điều hướng GPS  với bản đồ chi tiết của khu vực của bạn;

- sử dụng như một phương tiện truyền thông đa phương tiện  CD / DVD, USB, SD / microSD, iPod / iPhone ;

-  hệ thống giám sát áp suất lốp  (TPMS) và  hỗ trợ công viên video ;

-  bluetooth,  chức năng rảnh tay trong xe của bạn;

- kết nối  camera quan sát phía sau ;

-  3G / 4G hoặc Wi-Fi


Các tính năng đặc biệt của màn hình dvd android theo xe Trailblazer:

 • 9 inch , màn hình cảm ứng đa điểm điện dung;
 • Độ phân giải LCD HD 1024 * 600px ;
 • Android 8.1.0 Oreo (cập nhật 9.0 P) ;
 • Bộ xử lý Octa-core 1,8 GHz (Allwinner T8) ;
 • RAM 2 Gb (Samsung DDR3) ;
 • 32GB , có thể mở rộng thông qua thẻ SD;
 • Hệ thống định vị GPS / Glonass , ăng ten ngoài được bao gồm;
 • Đài FM / AM có RDS và bộ nhớ cho 36 đài phát thanh, mô-đun FM NXP TEF6686 có độ nhạy cao ;
 • Bộ xử lý âm thanh Hi-Fi , bộ khuếch đại âm thanh 4 x 50W MOSFET TDA 7850 class AB;
 • Bộ chỉnh âm : Bass / Middle / Treble, to. Tần số cắt: BassF / MiddleF / TrebleF. Điều khiển âm lượng riêng cho loa lớn (loa siêu trầm);
 • Trên máy bay WI-FI , chế độ Hotspot (điểm truy cập cho các thiết bị Wi-Fi khác);
 • Internet 3G / 4G được hỗ trợ thông qua modem USB bên ngoài (không bao gồm);
 • Bluetooth Hands Free . Chức năng sao chép danh bạ và tìm kiếm danh bạ. Điều khiển âm lượng riêng. Phát nhạc A2DP;
 • TMPS (hệ thống áp suất giám sát lốp) và bộ điều hợp OBD2, kết nối qua Bluetooth;
 • Nút điều khiển trên vô lăng , hỗ trợ 3 chức năng lập trình cho một nút (bấm ngắn / dài / lặp lại);
 • Nút điều khiển phía trước RGB đèn nền , mọi màu sắc có thể được điều chỉnh;
 • Có thể thay đổi chức năng nút mặt, 3 chức năng lập trình cho một nút (giống như nút điều khiển trên vô lăng);
 • Camera dự phòng, hỗ trợ mọi camera phía sau (một số model hỗ trợ camera gốc của nhà máy, đường động và hệ thống hỗ trợ công viên);
 • Camera đỗ xe phía trước hỗ trợ thông qua kết nối cổng "FCAM" hoặc "AUX Video In";
 • Chế độ chờ (10, 30, 60 phút), thiết bị sẽ được bật trong 1 giây;
 • Thời gian khởi động lạnh Android trong 20-25 giây;
 • Hỗ trợ USB Flash, Thẻ SD (tối đa 64 Gb) và ổ cứng (tối đa 1 Tb);
 • Các định dạng video được hỗ trợ: RMVB, MKV, MOV, WMV, AVI, MPG, TS với 1080P, H.264, v.v.;
 • Các định dạng âm thanh được hỗ trợ: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, v.v.;
 • Hỗ trợ phát video Full HD 1080p;
 • Đầu ra video - Nữ RCA (NTSC, PAL);
 • Hỗ trợ bộ khuếch đại ngoài, 4 kênh (Mặt trước trái / phải + Phía sau trái / phải), đầu nối RCA Nữ;
 • Hỗ trợ loa ngoài (loa siêu trầm), đầu nối RCA Nữ, mức âm thanh riêng biệt trong cài đặt EQ;
 • Tự động thay đổi âm lượng phụ thuộc vào tốc độ xe, 3 chế độ: thấp / trung bình / mạnh;
 • Điều hướng nhắc nhở bằng giọng nói. Bạn có thể chọn loa để điều hướng bằng giọng nói: phía trước hoặc tất cả;
 • Micro, có hai loại: trên bo mạch và bên ngoài. Bạn có thể sử dụng chức năng rảnh tay và các chương trình thoại của Android (tìm kiếm Google Voice, Skype, điều khiển giọng nói, v.v.);
 • Đầu vào video: 1 x camera quan sát phía sau (kết nối RCA Nữ), 1 x AUX In (kết nối RCA Nữ), một số kiểu máy có 1 x đầu vào CAM phía trước (kết nối RCA Nữ);
 • Đầu vào AUX Audio, một số model hỗ trợ đầu vào AUX của nhà máy;
 • Cổng thẻ USB / SD, 2 x cổng USB, một số model hỗ trợ USB nhà máy;
 • Thiết lập logo xe hơi hoặc logo tùy chỉnh của bạn;
 • Bảo hành 12 tháng .


Chi Tiết Các Chức Năng của Màn Hình DVD Android theo xe Trailblazer

Bốn nhân

Hiệu suất . Octa-core 1,8 GHzmạnh mẽ(Allwinner T8)! Việc tăng số lượng lõi giúp thiết bị nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng đồng thời một số ứng dụng mà không có bất kỳ "đóng băng" nào. Ví dụ: trong khi nghe nhạc hoặc radio, bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm điều hướng. Khi bạn nhận được một cuộc gọi đến, thiết bị SMARTY Trend sẽ tự tắt âm thanh của âm nhạc và sau khi hoàn thành cuộc trò chuyện điện thoại, âm thanh sẽ tự động trở lại.

Âm thanhÂm thanh . Chất lượng âm thanh tuyệt vời được đảm bảo với bộ xử lý âm thanh Hi-Fi . Cài đặt "Bộ chỉnh âm", "Tần số cắt", chức năng "Âm lượng lớn", điều khiển âm lượng riêng cho loa lớn (loa siêu trầm) và hỗ trợ bộ khuếch đại bên ngoài, tất cả các chức năng này điều chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn và có được âm thanh chất lượng cao!

ĐàiĐài FM . Radio là một trong những chức năng chính của hệ thống đa phương tiện trong xe hơi! Các thiết bị của chúng tôi được trang bịmô-đun FM kỹ thuật số NXP TEF6686. Nó làm cho việc tiếp nhận đài phát thanh liền mạch và rõ ràng hơn. Chỉ có những chiếc xe sang trọng được trang bị các mô-đun tương tự!

dẫn đườngĐiều hướng . Tất cả cácbộ phận điều hướng SMARTY Trend Navigation cho Chevrolet Trailblazer đều đi kèm với mô-đun GPS / Glonass trên tàu. Nó cho phép ước tính vị trí của một chiếc xe chính xác và nhanh chóng hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm điều hướng phổ biến, như Google Maps, iGo Primo, TomTom, CoPilot, Sygic, Waze và các phần mềm khác. Thông tin giao thông trực tuyến cho phép bạn chọn tuyến đường tốt nhất.

Rảnh tayRảnh tay . Chức năng rảnh tay cho phép bạn nói chuyện an toàn trên điện thoại khi lái xe. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng danh bạ thông qua bộ âm thanh nổi trên xe hơi. Bạn có thể thấy tên của số liên lạc hoặc tìm kiếm danh bạ trong danh bạ với chức năng sao chép danh bạ. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình với hỗ trợ giao thức A2DP, chỉ cần kết nối thiết bị của bạn qua bluetooth.

TPMSTPMS (Hệ thống giám sát áp suất lốp) . Bạn có thể theo dõi áp suất và nhiệt độ của lốp xe được hiển thị trong thời gian thực, chỉ cần cài đặt cảm biến áp suất lốp và ứng dụng Android đặc biệt trong đơn vị SMARTY Trend. Điều chỉnh các cảnh báo bằng hình ảnh hoặc âm thanh sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lỗi lốp.

OBD2 Trên máy tính . Kết nối bộ chuyển đổi OBD-II và bạn sẽ có thể tìm ra lỗi và chẩn đoán hệ thống xe mà không cần tham dự đại lý xe hơi. Ngoài ra, bộ chuyển đổi có thể được sử dụng như máy tính trên máy bay với các cài đặt nâng cao. Cài đặt một ứng dụng Android đặc biệt và bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về Chevrolet Trailblazer trực tuyến từ nhiều cảm biến động cơ. Một số xe không được hỗ trợ bởi bộ chuyển đổi OBD2. Ghi chú: Bộ chuyển đổi OBD2 là tùy chọn.

Điều khiển giọng nóiĐiều khiển giọng nói . Phần mềm điều khiển giọng nói mở rộng chức năng của thiết bị SMARTY Trend. Nhiều nhiệm vụ của đơn vị âm thanh nổi xe hơi có thể được điều khiển bằng giọng nói trong quá trình lái xe ô tô. Bạn có thể thực thi hầu hết các lệnh với sự trợ giúp của giọng nói. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Hiện hành, chỉ cần nói rằng Ok Ok Google từ bất kỳ màn hình nào và đặt câu hỏi, Google sẽ nói to câu trả lời.

TVTV . Nếu bạn cài đặt bộ điều chỉnh TV DVB-T hoặc T2 kỹ thuật số, bạn sẽ có cơ hội xem các chương trình TV yêu thích của mình. Bộ chỉnh không phụ thuộc vào Internet và nhận tín hiệu qua dây không khí. Bộ điều chỉnh SMARTY Trend TV hoạt động ở bất kỳ tốc độ nào. Ghi chú: Bộ chỉnh TV là tùy chọn

wifiWi-Fi . Mô-đun Wi-Fi trên máy bay có thể kết nối với Internet. Nó rất dễ! Chỉ cần kích hoạt điểm truy cập trên điện thoại thông minh hoặc bộ định tuyến WiFi 3G / 4G và bạn đang trực tuyến! Trong trường hợp khác, bạn có thể kết nối Internet thông qua modem USB 3G / 4G.

Camera phía sauCamera đỗ xe . Việc đỗ xe trên Chevrolet Trailblazer của bạntrở nên an toàn hơn khi sử dụng camera dự phòng phía sau. Máy ảnh được tự động kích hoạt khi bạn đặt vào bánh răng ngược. Bạn có thể chuyển sang bật / tắt các đường đỗ xe trong cài đặt đài SMARTY Trend . Một số xe hỗ trợ tùy chọn các đường quỹ đạo trong khi đỗ xe. Bê

Nút tay láiTay lái điều khiển . Nếu xe của bạn có các nút điều khiển vô lăng tương tự, bạn sẽ có cơ hội lập trình lại chúng và bạn có thể giải quyết ba chức năng cho một nút (bấm ngắn / lặp lại / nhấn lâu). Nếu xe của bạn có các nút kỹ thuật số (mô hình CAN-bus), chúng sẽ có các chức năng được cài đặt sẵn, giống như các chức năng ban đầu

chợ ứng dụng Google PlayỨng dụng Android . Hàng ngàn ứng dụng và trò chơi hữu ích có thể được cài đặt thông qua Google Play Store trong thiết bị SMARTY Trend. Cũng có thể cài đặt các ứng dụng Android thông qua trình quản lý tệp với bộ lưu trữ USB Flash hoặc thẻ SD.

Kiểm soát khí hậuThông tin kiểm soát khí hậu . Thông tin kiểm soát khí hậu được hỗ trợ với SMARTY Trend cho một số xe ô tô. Thay đổi nhiệt độ, luồng không khí có hướng, nhiệt độ ngoài luồng, ... vv, tất cả thông tin này sẽ có trên màn hình.

Chức năng nhà máyNhà máy chức năng ban đầu . Đơn vị SMARTY Trend đã tích hợp hoàn hảo với hệ thống xe nguyên bản và thiết kế xe hơi. Thật dễ dàng để kết nối các đầu nối "pin-to-pin". Nếu xe của bạn được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe nguyên bản, camera dự phòng, bộ khuếch đại nhà máy, loa lớn của nhà máy (loa siêu trầm), bạn có khả năng giữ các chức năng này vì đơn vị SMARTY Trend sẽ hỗ trợ chúng. Nếu Chevrolet Trailblazer của bạncó một số chức năng của nhà máy, vui lòng xác nhận trước khi đặt hàng.

Click Video : 


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Màn Hình DVD Android theo xe Trailblazer

 • Lượt xem: 187
 • Mã sản phẩm: MCODE-0176594238
 • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
 • 0 Vnđ
 • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Màn Hình DVD Android chính hãng xeChevrolet Trailblazer