Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu Màn Hình DVD Android Lắp xe Mitsubishi Xpander 2020, với thiết kế màn hình có thể lên đến 10 inch tương đương 1 chiếc máy tính bảng với đầy đủ tính mọi tính năng thông minh. Có thể nói, màn hình DVD cho ô tô là một sản phẩm công nghệ không thể thiếu trên chiếc xe hiện đại ngày nay.


Màn Hình DVD Android Lắp xe Mitsubishi Xpander 2020 có chất lượng Full HD 1080 cho hình ảnh sắc nét, và được trang bị tấm nền ips AHD chống chói, cho khả năng xem rõ nét chân thực khi có ánh sáng mặt trời.Màn Hình DVD Android Lắp xe Mitsubishi Xpander 2020 sử dụng sim 4G, bắt wifi, phát wifi,  kết nối Bluetooth, tích hợp với camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ, kết nối tích hợp hiển thị cảm biến áp suất lốp, Car play, xem video youtube, nghe nhạc online và bất kỳ một tiện ích công nghệ mới nhất nào.


Màn Hình DVD Android Lắp xe Mitsubishi Xpander 2020 có sẵn định vị GPS, chỉ đường, đặc biệt là điều khiển bằng giọng nói thông minh, chế độ rảnh tay khi đang lái xe, giúp bạn tương tác với chiếc màn hình mà không cần sử dụng bằng tay là những tính năng nổi bật cần có và ngày càng trở nên tối thiểu trên một chiếc màn hình DVD cho xe ô tô.


Lắp đặt màn hình DVD android đời mới nhất mang lại rất nhiều tiện ích cần thiết cho từng chuyến đi. Giải trí, xem phim với kho HD khổng lồ được hỗ trợ, nghe nhạc Online, thu phát wifi ... hỗ trợ xem video, nghe nhạc trực tuyến, đồng bộ với điện thoại đàm thoại rảnh tay... và cực nhiều tiện ích được tích hợp trên màn hình ô tô đời mới. Lắp màn hình DVD cho xe của bạn để tận hưởng cuộc sống số ngay trên xe.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Màn Hình DVD Android Lắp xe Mitsubishi Xpander 2020

  • Lượt xem: 171
  • Mã sản phẩm: MCODE-3746180592
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Màn Hình DVD Android theo xe Mitsubishi Xpander 2020