Nếu bạn đang tìm kiếm một loa siêu trầm nhỏ có khả năng tạo ra âm thanh rõ ràng và sắc nét cho xe Toyota Prado. Trong bài viết này, phathuyato.com.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Lắp loa sub gầm ghế Alpine cho xe Toyota Prado.

Lắp loa sub gầm ghế Alpine cho xe Honda CRV


Lắp loa sub gầm ghế Alpine cho xe Toyota Prado chỉ sâu 3 Mũi và dài 13,5, vì vậy nó sẽ nằm gọn dưới ghế xe của bạn, ngay cả khi bạn lái một chiếc xe thể thao. Loa siêu trầm có vỏ bằng nhôm đúc và nó có thể tạo ra RMS 120 watt. Model này rất dễ cài đặt và bạn có thể kết nối nó với hệ thống âm thanh của mình bằng các đầu vào mức loa hoặc RCA nằm trên bảng điều khiển bên.


Ưu điểm khi Lắp loa sub gầm ghế Alpine cho xe Toyota Prado:

Rất nhỏ - Alpine là một loa siêu trầm thực sự nhỏ, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lắp đặt nó dưới ghế xe của mình, ngay cả khi xe của bạn không rộng rãi, để bắt đầu.

Loa sub Alpine này tạo ra âm thanh rõ ràng. Đáp ứng tần số thấp sẽ gây ngạc nhiên cho tất cả những người vào xe của bạn và mọi người sẽ không tin rằng một chiếc loa trầm nhỏ như vậy có khả năng đạt được chất lượng âm thanh này


Nhược điểm:

Giá cả - Mô hình này là tuyệt vời, nhưng nó có giá. Trong khi loa siêu trầm này nghe rất hay, bạn có thể tìm thấy các model lớn hơn trong cùng tầm giá. Tuy nhiên, kích thước làm cho nó hoàn hảo cho những chiếc xe nhỏ hơn

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Lắp loa sub gầm ghế Alpine cho xe Toyota Prado

  • Lượt xem: 1121
  • Mã sản phẩm: MCODE-3657081492
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Lắp loa sub gầm ghế pioneer cho xe Toyota Prado, Lắp loa sub gầm ghế Alpine cho xe Toyota Prado chuyên nghiệp