Lắp camera 360 độ xe Toyota Camry 2019 là hệ thống giám sát quan sát xung quanh 360 độ owin 3D, bốn camera góc cực rộng gắn trên xe phía trước, phía sau, bên trái và bên phải. Chiếc xe có thể nhận biết môi trường xung quanh, thông qua công nghệ tái tạo cảnh ảo, có thể đạt được bao gồm góc nhìn trên, trước và sau, góc nhìn về phía trước / phía sau, bên trái và bên phải, bất kỳ hình ảnh xem ảo nào cũng có nhiều chế độ xem ảo. Cung cấp đầy đủ thông tin hình ảnh xung quanh xe cho người lái loại bỏ truyền thống thị giác chết, làm cho lái xe an toàn hơn và miễn phí. 

Màn hình dvd xe Toyota Camry 2019


Tính năng sản phẩm

Lắp camera 360 độ xe Toyota Camry 2019 để người lái cung cấp tốc độ thấp, đỗ xe thẳng đứng, đỗ xe bên, đảo chiều, tiếp cận hẹp, môi trường xung quanh, chẳng hạn như quan sát một số cảnh điển hình của hình ảnh góc lái phụ. Thông qua kết nối với xe buýt, hệ thống có thể thông qua tốc độ, quầy hàng, tín hiệu rẽ trái và phải, ánh sáng xa và các tín hiệu khác, để đạt được chuyển đổi hình ảnh / hình ảnh nhanh chóng. 


Ưu điểm kỹ thuật

Chúng tôi có công nghệ tiên tiến trong môi trường 3D, chuyển đổi chế độ xem tự động, độ rõ của camera, hiệu ứng quay video và các lĩnh vực khác, Sản phẩm của chúng tôi có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt.

Tham khảo thêm: các phụ kiện xe Toyota Camry chính hãng

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Lắp camera 360 độ xe Toyota Camry 2019

  • Lượt xem: 1057
  • Mã sản phẩm: MCODE-7281530946
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: camera 360 độ xe Toyota Camry 2019 chính hãng, Lắp camera 360 độ xe Toyota Camry 2019 chuyên nghiệp