Gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023

 Gắn thêm bộ gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023 là một trong những giải pháp được rất nhiều chủ xe ưa chuộng bởi nó mang đến rất nhiều tính năng tiện ích, đảm sự an toàn cho bạn và xe. Sau khi bạn lắp đặt bộ gập gương lên xuống cho xe thì điều đặc biệt bạn sẽ nhìn thấy rõ sự khác biệt chiếc xe của bạn trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều và đảm bảo an toàn hơn. Hãy tham khảo các tính năng của bộ sản phẩm này đem lại qua bài viết sau đây nhé.


Vì sao nên lắp gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023 ?

Việc lắp đặt thêm bộ gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023 tự động sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi bạn xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quẹt vào giúp tránh tình trạng quên chốt cửa trước khi khoá xe, người khác vào bên trong xe ô tô của bạn hoặc thậm chí lấy đồ để trong xe. Nếu rời khỏi xe rất nhiều người sẽ quên thao tác gập gương và chốt cửa điều này hoàn toàn không tốt, tuy nhiên có những người dùng đã thực hiện thao tác này khi rời xe tuy nhiên họ lại lo lắng không biết mình đã làm nó chưa khi vào nhà hoặc nơi nào đó và sẽ mất thời gian quay lại xe để kiểm tra, bộ sản phẩm tự động gập gương và chốt cửa xe hơi rất tiện dụng và khắc phục các vấn đề nêu trên cho bạn cảm giác an tâm hơn.


Độ gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023 sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi ô tô của bạn đỗ ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc ô tô khác tông vào, tránh quên đóng cửa sổ trước khi khóa xe, khiến nước mưa tạt vào hoặc người khác nhìn vào trong xe hoặc thậm chí là lấy đồ ra khỏi xe. 

Nếu ra khỏi xe, nhiều người sẽ quên gập gương lên kính, điều này hoàn toàn không tốt. Tuy nhiên, có những người dùng đã làm điều này. làm điều này khi rời khỏi xe nhưng họ lo lắng không biết mình đã làm khi vào nhà hay đâu đó và sẽ mất thời gian quay lại xe để kiểm tra. Sản phẩm tự động gập gương lên cửa kính ô tô Fortuner 2023 rất tiện lợi và khắc phục được các vấn đề trên giúp bạn an tâm hơn.


Tính năng của bộ gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023

  • Lắp gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023 nhằm tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra như trộm cắp, đánh cắp tài sản, thiết bị trên xe khi để lề đường mà quên không lên kính.
  • Khi thời tiết xấu xảy ra, nắng mưa thất thường nhưng xe được lắp đặt thiết bị tự động gập gương, lên kính bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa.
  • Việc lên kính tự động sẽ để hở 1 cm giúp đảm bảo việc thông thoáng khí bên trong xe chứ không hoàn toàn lên khít với cửa xe.
  • Khi bạn có việc cần gấp đỗ xe bên lề đường, thiết bị tự động gập gương, lên kính này sẽ lệnh cho xe lên kính tự động bằng điều khiển từ xa remote bán kính 5m. Điều này đảm bảo các thiết bị, đồ dùng có giá trị trong xe không bị trộm cắp đi.


Địa chỉ độ gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023 giá rẻ, chuyên nghiệp

 Đến với Phát Huy Auto khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ thi công, vì cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ độ gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có mặt trên toàn các quận thuộc Hồ Chí Minh.

Phát Huy Auto được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, bảo hành lâu dài, luôn luôn có mẫu mã mới. Vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại 0961 28 3939 để được nhân viên tư vấn thêm.

>>Tham khảo ngay:

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023

  • Lượt xem: 603
  • Mã sản phẩm: MCODE-6218534790
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Gập gương lên xuống kính xe Fortuner 2023, gập gương Fortuner 2023, độ gương chỉnh điện Fortuner 2023, độ gương gập điện Fortuner 2023, gập gương Fortuner 2023 giá rẻ