Gắn Camera Tiến Cho Xe Toyota Camry ở bộ phận mũi xe, gần khu vực biển số trước. Với vị trí này, camera tiến mũi xe sẽ cung cấp toàn bộ hình ảnh khu vực trước đầu xe, nhằm mục đích giúp cho tài xế nhìn thấy hết phần lốp xe và đầu xe bên phải mà khuất không thể nhìn thấy được,giảm thiểu tối đa các rủi ro va chạm, tai nạn do vùng mù trước đầu xe gây ra.


Lắp đặt camera tiến cung cấp hình ảnh trước đầu xe, hỗ trợ quan sát khi xe lưu thông, chuyển làn, rẽ, quay đầu, lùi, đậu đỗ, leo lề…Hình ảnh từ camera tiến lắp trên xe Toyota Camry sẽ được kết nối và truyền trực tiếp đến màn hình chính trên taplo (nếu xe có sẵn màn hình LCD). Nếu sử dụng màn hình độc lập, hình ảnh từ camera tiến sẽ hiển thị xuyên suốt trên màn hình, trừ khi người lái muốn tắt, không dùng nữa.


Gắn Camera Tiến Cho Xe Toyota Camry mang đến những ưu điểm :

+ Khắc phục những vùng lái xe không nhìn thấy được, ngay cả khi đã có sự hỗ trợ của gương chiếu hậu. Vùng mù bên phải xe là một trong số các nguyên nhân dẫn đến các vụ va quệt, va chạm, ...

+ Gắn Camera Tiến Cho Xe Toyota Camry giúp ôm cua an toàn vì việc cho xe vào cua tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm do vướng phải điềm mù, khuất tầm nhìn.

Camera tiến xe ô tô giúp người lái có thể quan sát được khu vực bánh trước của xe, dễ dàng căn chỉnh và cập lề nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó camera tiến xe ô tô còn giúp ích trong hầu hết các tình huống lùi đỗ nói chung.

+ Lắp camera tiến cho xe ô tô sẽ giúp người lái dễ dàng quan sát và kiểm soát mọi thứ diễn ra xung quanh khu vực bên phụ, giúp hạn chế tối đa các khả năng va quệt, va chạm trên đường phố đông đúc, chật hẹp.


 Để bảo vệ tài sản có giá trị cùng tính mạng của bản thận và gia đình, bạn nên Gắn Camera Tiến Cho Xe Toyota Camry ngay từ bây giờ. Bộ camera tiến có giá rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng khi đến với cửa hàng Phát Huy Auto. Bạn đừng chần chừ gì nước, hãy alo ngay để được hỗ trợ lắp đặt tận nhà. 

Hotline/Zalo: 0961283939 - 0909657879

Fanpage: Trung tâm trang trí,độ xe ô tô Phát Huy

Email: phukientrangtrioto@gmail.com

Website: phathuyauto.com.vn

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Gắn Camera Tiến Cho Xe Toyota Camry

  • Lượt xem: 28
  • Mã sản phẩm: MCODE-3816249075
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Gắn Camera Lùi Cho Xe Toyota Camry, Gắn Camera Tiến Cho Xe Toyota Camry