Độ pô cho xe Ford Focus là một trong những bộ phận được độ lại nhiều nhất, một hệ thống ống xả chất lượng sẽ giúp xe bạn tối ưu công suất và cho âm thanh thật đã tai. Vậy bạn có biết những quả pô độ xe máy nào đang hot hiện nay chưa?

Đuôi cá cao xe Ford Fiesta

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu pô độ cho dòng xe Ford Focus đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi dòng pô độ lại có những kiểu dáng, chất liệu và thiết kế để cho ra âm thanh thật đặc biệt.Có lẽ, một trong những mẫu pô được giới đam mê xe độ ưa chuộng nhiều hiện nay đó chính là Độ pô cho xe Ford Focus kiểu Mercedes.Bởi :

● Pô Mercedes thuộc dòng pô độ nổi tiếng trên thị trường

● Thích âm thanh uy lực, mạnh mẽ hơn

● Pô Mercedes có thiết kế đẹp hơn,

Kiểu pô Mercedes có chất liệu tốt giúp xe nhẹ hơn

● Hệ thống xả hơi thoáng và hiệu quả hơn. Độ pô cho xe Ford Focus kiểu Mercedes phát ra âm thanh giòn, uy lực và mạnh mẽ, dân độ xe không thể thiếu cây pô độ, chứng tỏ sức mạnh của chiếc xe. Hiện tại, shop phathuyauto.com.vn đang nhập về những mẫu pô thịnh hành và nhiều anh em chơi xe ưa chuộng nhất, nhằm thỏa mãn niềm đam mê cho anh em, shop luôn mang về những món đồ chơi xe mới và đẹp.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ pô cho xe Ford Focus kiểu Mercedes

  • Lượt xem: 238
  • Mã sản phẩm: MCODE-4352987160
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ pô cho xe Ford Focus thể thao, Độ pô cho xe Ford Focus có tiếng nổ, Độ pô cho xe Ford Focus chuyên nghiệp