Độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022

 Độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022 là một trong những giải pháp sử dụng các nút điều chỉnh để thay đổi vị trí tiến lùi, gập tới hay ngã sau cũng như tích hợp một số tính năng như massage cột sống, thổi khí làm mát ghế,...Sản phẩm chỉnh điện được các nhà sản xuất cung cấp giúp nâng cấp ngay trên ghế nguyên bản của xe một cách dễ dàng mà không cần phải đục khoét làm giảm đi tính thẩm mỹ của ghế xe.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn nâng cấp chỉnh điện 4 hướng, 6 hướng hay 10 hướng mà các nhân viên tại các đại lý sẽ tư vấn phương thức nâng cấp phù hợp và báo giá chi tiết.


Những lý do nên độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022 ?

Mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi đúng tư thế

Đầu tiên đó là sự thoải mái sau những nâng cấp khi điều chỉnh tư thế ngồi và độ cao ghế phù hợp khi lái xe, kết hợp các tính năng như massage cột sống, thổi gió làm mát ghế tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi. khi di chuyển xa và ngồi liên tục trong thời gian dài.

Bảo vệ sức khỏe người ngồi

Đối với những người thường xuyên ngồi lái xe một chỗ thì việc nâng cấp hệ thống chỉnh điện cho ghế ngồi trên xe là rất cần thiết, hạn chế các vấn đề đau lưng do ngồi lâu.

Hệ thống ghế chỉnh điện hỗ trợ rumbo điều chỉnh cột sống và hệ thống massage giúp giảm mệt mỏi, đau lưng khi lái xe quá lâu.

Thay đổi vị trí, chiều cao ghế nhanh chóng

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên các nút bấm bên hông ghế, bạn có thể thay đổi vị trí ghế một cách nhanh chóng, không mất nhiều công sức điều chỉnh bằng tay như trước đây.

Sang trọng, tiện lợi

Nâng cấp và thay thế cần số cơ bằng các nút bấm điện tinh tế, bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống chỉnh điện ngay cho ghế phụ để người bạn đồng hành cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn khi ngồi trên xe của bạn. 


Các chức năng sau khi độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022

Với những chức năng linh động như trượt, nâng/hạ ghế, nâng/hạ phía trước ghế, điều chỉnh đỡ ngang lưng ghế, ngã thì hệ thống nâng cấp sẽ có một bộ thanh trượt, một bo mạch, một mô tơ và các chi tiết nút điều chỉnh. Khi người dùng nhấn nút công tắc điều chỉnh, tín hiệu sẽ được tiếp nhận tại bộ phận ECU và làm cho motor hoạt động theo chiều hướng kích hoạt mong muốn.


Giá độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022 bao nhiêu ?

Độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022 giá chỉ từ 7.500.000vnđ. Với mức chi phí hợp lý cũng như những tiện ích mang lại, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hào lòng tốt nhất.


Trên đây là một số thông tin về việc độ ghế chỉnh điện cho ghế tài và ghế phụ xe Hyundai Creta 2022 để bạn đọc tham khảo. Hi vọng thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn đọc để cân nhắc có nên nâng cấp ghế cho xe ô tô của mình hay không.

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ ghế chỉnh điện cho Creta 2022

  • Lượt xem: 737
  • Mã sản phẩm: MCODE-5081347269
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ ghế điện cho Creta 2022, ghế chỉnh điện Creta 2022, ghế điện creta 2022