Nhu cầu Độ đèn xe Ford Ranger 2019 siêu sáng, trợ sáng tương đối nhiều. Có người thực sự muốn cải thiện chiếu sáng cho xe, cũng có một số người độ đèn chỉ để ngầu, cho chiếc xe 'tỏa sáng' trong đêm.


 Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều kiểu Độ đèn xe Ford Ranger 2019 như đèn xenon, đèn bi-xenon, đèn HID, đèn LED… Những loại đèn này cho cường độ ánh sáng mạnh, tầm nhìn xa hơn so với bóng halogen thông thường tích hợp sẵn trên xe.


 Độ đèn xe Ford Ranger 2019 siêu sáng sử dụng LED hay xenon của các hãng lớn như Osram, Philips…Do không có dây tóc, ít bị ảnh hưởng bởi những rung động bên ngoài nên có độ bền cao, có thể chiếu sáng đến 2.000 giờ (gấp 4 lần bóng halogen). Nó phát ra thứ ánh sáng trắng, gần như ánh sáng ban ngày.


 Không những thế, độ đèn xe Ford Ranger 2019 còn có hiệu suất phát sáng gấp 3-4 lần bóng halogen. Những bóng LED hay xenon chỉ có công suất 30-35 W nhưng cho độ sáng tương đương bóng halogen 100 W. 


Hơn nữa, những loại đèn siêu sáng kém chất lượng được bán trên thị trường hiện nay còn có thể làm hỏng hệ thống điện của xe, nguy cơ cháy nổ cao.Nhiều người dùng ham rẻ thường chọn mua các sản phẩm LED, xenon xuất xứ từ Trung Quốc, kém chất lượng so với hệ thống chiếu sáng xenon chính hãng. Chính vì thế, bạn nên chọn địa chỉ uy tín,chuyên nghiệp để độ đèn xe Ford Ranger 2019 của mình.


Sản phẩm mới

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn xe Ford Ranger 2019

  • Lượt xem: 1062
  • Mã sản phẩm: MCODE-0673912845
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn xe Ford Ranger 2019