Để trang trí cho diện mạo xe Kia Cerato 2019 trở nên đẹp hơn hoặc để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh ,nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp Độ đèn Led Cốp sau xe Kia Cerato 2019 chính hãng. Với kiểu độ đèn này , xế cưng của bạn không chỉ đẹp hơn mà còn tăng cường độ sáng giúp cho người lái xe phía sau nhận biết xe bạn đang lưu thông phía trước, tránh tai nạn xảy ra đáng tiếc. Đặc biệt, đèn led cốp Cerato 2019 sẽ đẹp hơn khi đi vào buổi tối.

!!! Kia Cerato    !!! độ đèn ô tô


LED là từ viết tắt của Light Emitting Diode hay điốt phát quang là một linh kiện điện tử dựa trên chuyển tiếp p-n. LED có cấu trúc cơ bản của một điốt. Cấu trúc cơ bản của LED gồm hai lớp bán dẫn p, n ghép với nhau qua lớp tiếp xúc công nghệ. Hoạt động của LED dựa trên hoạt động của chuyển tiếp p-n.


Độ đèn Led Cốp sau xe Kia Cerato 2019 có những đặc điểm :chống nước ,vỏ chống nước có độ bền cao, chống chịu được mưa nắng. Led mềm dẻo và bền khi sử dụng trên các vật thể. Đèn Led mang đến độ sáng cao, nổi bật. Độ dài lớn .Sử dụng đèn Led để tiết kiệm điện.


Đèn Led không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và không tạo ra các tia bức xạ nên vừa thân thiện môi trường vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuổi thọ sử dụng lâu hơn: đèn LED có thời gian chiếu sáng lên đến trên 50.000 giờ, so với chưa tới 10.000 giờ của đèn Halogen.


Độ đèn Led Cốp sau xe Kia Cerato 2019 với dải đèn led kích thước nhỏ gọn được dán vào phía sau của cốp xe, hoạt động theo chuyển động của đèn xi nhan, hay khi phanh xe, mở cốp, gây sự chú ý cho người phía sau, giảm được tai nạn.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn Led Cốp sau xe Kia Cerato 2019

  • Lượt xem: 1751
  • Mã sản phẩm: MCODE-1349627850
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Đèn Led Cốp sau xe Kia Cerato 2019