Dòng xe Honda Jazz 2019 hiện nay đang sử dụng bóng đèn Halogen, loại bóng này không được đánh giá cao về tính tiết kiệm năng lượng và độ sáng không cao. Do đó, bạn muốn thay thế bóng Halogen bằng đèn Led siêu sáng tại cửa hàng Phát Huy Auto.

Độ đèn Led cho xe Honda Jazz 2019 cao cấp tiết kiệm điện hơn đèn Halogen tới 20 lần. Độ bền cao hơn và tạo ra ánh sáng mạnh hơn rất nhiều.Độ bền của đèn Led là cực kỳ cao. Đối với đèn Halogen, dây tóc va chạm nhẹ cũng có thể vỡ.  Và dẫn đến tình trạng cháy nổ.


Độ đèn Led cho xe Honda Jazz 2019 chính hãng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, không dễ dàng bị phá hủy và hư hỏng. Đèn led còn an toàn hơn cho người sử dụng về lâu dài. Và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng led liên tục và không nhấp nháy.


Đèn LED ô tô có màu sắc ánh sáng vào khoảng 6.000 độ K trở lên, và có thể phát ra các tia sáng trắng hơn ánh sáng ban ngày. Tuổi thọ đèn LED của họ lên đến 15.000 giờ.


Độ đèn Led cho xe Honda Jazz 2019 giá rẻ gồm những bóng LED có kích cỡ nhỏ vì thế có thể được chế tạo với bất cứ hình dạng nào. Hơn nữa, loại ánh sáng của đèn pha LED là ánh sáng định hướng chứ không phải khuếch tán nên đây là loại đèn pha chất lượng tốt.


Độ đèn Led cho xe Honda Jazz 2019 với những đặc điểm chiếu sáng của đèn led như: tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân như các loại bóng Halogen thông thường. Thì xu hướng sử dụng độ đèn led cho xe hơi đang trở thành cuộc cách mạng chiếu sáng.

Xem thêm video độ đèn xe Toyota Innova 2019


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn Led cho xe Honda Jazz 2019

  • Lượt xem: 1002
  • Mã sản phẩm: MCODE-1930267458
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn Led cho xe Honda Jazz 2019 siêu sáng