Độ đèn hậu nguyên cụm xe Honda City mẫu Lexus mới nhất hiện nay.  Sản phẩm được bảo hành led 2 năm liên tục với chất lượng led cao. Hàng Made in Taiwan nên chất lượng hoàn toàn khác với hàng made in China.Cơ chế độ từ đèn nguyên zin lên, nên đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả ánh sáng mang lại sẽ thực sự làm hài lòng khách hàng.


Đèn hậu xe Honda City độ được ấu tạo mới hoàn toàn với mặt nhựa trong suốt, các thành phần bên trong được xi đỏ, khác hẳn và đặc sắc hơn so với tất cả các loại đèn trên thì trường với mặt mica đỏ truyền thống.

Đèn hậu nằm ở phía đuôi xe, hướng ra phía sau. Độ đèn hậu nguyên cụm xe Honda City có tác dụng cảnh báo các xe phía sau về dự định chuyển động xe của bạn. 


Độ đèn hậu phía sau xe Honda City sẽ được kích hoạt khi nhấn bàn đạp phanh ,và chúng cũng được bật khi đèn tín hiệu cảnh báo chuyển hướng hoạt động. Với bộ đèn hậu hoạt động tốt , bạn có thể thông báo cho những người lái xe khác về kế hoạch tiếp theo của xe bạn là gì và kết quả là tai nạn được ngăn chặn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ đèn hậu xe Honda City mẫu Lexus này, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Phát Huy Auto nhé.

Có thể bạn quan tâm

Độ đuôi cá thể thao xe Honda City 2019

Độ đèn led hậu cho xe Honda City 2019 ở đâu giá rẻ

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn hậu nguyên cụm xe Honda City

  • Lượt xem: 141
  • Mã sản phẩm: MCODE-3852496701
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 4,800,000 Vnđ
  • Ex Tax: 4,800,000 Vnđ

Thẻ: Độ đèn hậu nguyên cụm xe Honda City giá rẻ