Độ đèn bi xenon cho Hyundai Accent - là một sản phẩm đèn độ được dân chơi xe ưa chuộng, đây là dạng mô phỏng lại cụm đèn pha cực sáng dành cho ô tô. Không những mang đến vẻ đẹp có phần hầm hố cho chiếc xe máy của bạn, đèn bi xenon còn có tác dụng rất lớn khi phát ra ánh sáng cực mạnh khi đi trong đêm. Dưới đây là một số thông tin rất cần thiết cho các bạn đang có ý tưởng muốn độ đèn gương cầu cho chiếc xe thân iu của mình.

Gắn bóng đèn led cho xe Toyota Fortuner 2018


Độ đèn bi xenon cho Hyundai Accent có cấu tạo là 1 thấu kính lồi giúp hội tụ ánh sáng, cho ra 1 mảng sáng đều và nhất định, không bị phát xa, tản mát ra xung quanh như các loại chóa thông thường. Bên trong gương cầu có 1 tấm kim loại (gọi là màn che) có tác dụng gom toàn bộ tia sáng vào 1 khe hở nhỏ, so đó đẩy ánh sáng ra phía mặt gương lồi tạo ra luồng sáng hội tụ cực mạnh và phủ đều trên mặt đường.


Tùy loại bi xenon mà tính năng khác nhau, có loại sử dụng mặt kính dạng vân tròn, vân chấm bi để giảm cường độ sáng và sử dụng màn che dạng cos (không cho luồng sáng hắt lên quá cao, dễ gây chói mắt người đối diện). Dạng này thường dùng làm sương mù, hoặc là đèn cos đi trong thành phố. Và 1 dạng khác mà các anh em rất ưa thích là gương cầu 2 chế độ pha - cos, phần hắt sáng của màn chắn được thiết kế thêm 1 mô tơ để bật mở màn che giữa 2 chế độ. Khi đá pha, màn che mở lớn đẩy luồng sáng ra rộng và cao hơn. Loại bi xenon này thường sự dụng mặt kính siêu trong (còn gọi là clear lens).


Ánh sáng được tạo ra bởi mặt kính lồi của gương cầu giúp người đi đường dễ quan sát vào ban đêm bởi luồng sáng rộng, hội tụ rõ trên mặt đường thành 1 khối vuông vức, không tản mát xung quanh. Bên cạnh đó, hệ thống pha - cos giúp cho ánh sáng có thể điều chỉnh hội tụ ở tầm thấp (thường là dưới thắt lưng) hoặc đá cao va xa khi đi quốc lộ. Ánh sáng bên trong gương cầu thưởng là loại Halogen siêu sáng với cường độ mạnh, led siêu sáng hoặc là bi xenon.


Độ đèn bi xenon cho Hyundai Accent giúp cho bạn an toàn trên những chuyến đi xa.Đây dường như là giải pháp tối ưu nhất và có thể là hoàn hảo nhất để cải thiện độ sáng của đèn xe ô tô độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn bi xenon cho Hyundai Accent

  • Lượt xem: 195
  • Mã sản phẩm: MCODE-2594867013
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn bi xenon cho xe Hyundai Accent, Độ đèn bi led cho Hyundai Accent