Dòng xe Toyota Hilux chưa được nâng cấp hệ thống âm thanh, nên khi mở những bài hát hay những bản nhạc, tiếng bass không được hỗ trợ khiến cho bạn cảm thấy nhạt nhẽo. Cho nên, nhiều khách hàng đã ghé tới cửa hàng Phát Huy Auto sử dụng dịch vụ độ âm thanh cho xe Toyota Hilux trọn gói với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.


Trọn gói độ âm thanh cho xe Toyota Hilux chính hãng:

- Cách âm cửa, gầm và cốp xe

- 4 loa cánh cửa

- 1 Sub gầm ghế

- 1 amply

- 1 màn hình DVD


Độ Âm Thanh cho xe Toyota Hilux với mục đích nâng cấp chất lượng hệ thống âm thanh, khiến âm thanh trở nên sắc nét và mượt mà hơn. Tất cả Loa -Sub có sẵn tại Phát Huy Auto đều là hàng chính hãng, chất lượng cao.Điển hình như: JBL, Nakamichi, Blaupunkt, MBQ, Pioneer, ALPine,....cho bạn có nhiều sự chọn lựa khi tới đây.


 Một hệ thống âm thanh tốt sẽ đem đến những trải nghiệm trong quá trình sử dụng tốt nhất. Nếu bạn là một người yêu thích hệ thống âm thanh sắc nét, chân thật trong khi dùng và có điều kiện tài chính, sẵn sàng chịu chi cho một hệ thống âm loa tốt nhất thì sử dụng độ âm thanh xe hơi là một cách rất đáng thử. Hãy đến với cửa hàng Phát Huy Auto, để xế hộp của bạn được hoàn hảo hơn.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ Âm Thanh cho xe Toyota Hilux

  • Lượt xem: 141
  • Mã sản phẩm: MCODE-1390564872
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ Âm Thanh cho xe Toyota Hilux Chính Hãng