Hầu hết các xe ô tô BMW 320i 2020 hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các kính bên, kính sau. Kính trắng tuy dễ quan sát nhưng nhược điểm là chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập. Cho nên nhiều khách hàng đã tìm đến cửa hàng Phát Huy Auto để sử dụng dịch vụ Dán Phim Cách Nhiệt xe BMW 320i 2020 cao cấp, chất lượng nhằm mang đến không gian nội thất ô tô mát mẻ hơn.

>> Độ pô xe BMW 320i chuyên nghiệp


Phim cách nhiệt ô tô ra đời mang đến những lợi ích chính :

+ Loại bỏ tia cực tím gây hại cho da.

+ Loại bỏ sức nóng mặt trời.

+ Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe.

+ Giúp người lái xe không bị chói mắt.

+ Ngăn nguy hiểm khi kính vỡ.

+ Tạo sự riêng tư cho người ngồi trong xe...


Dán Phim Cách Nhiệt xe BMW 320i 2020 với màu sắc tinh tế và nhã nhặn. Đảm bảo độ xuyên sáng của kính lái mà không hề giảm đi các tính năng khác: cách nhiệt, làm mát, cản tia UV, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.


Dán Phim Cách Nhiệt xe BMW 320i 2020 với khả năng cách nhiệt vượt trội. Bảo vệ người sử dụng và nội thất xe khỏi tác hại của tia UV, nâng cao tính an toàn của hệ thống kính.


Với tính năng chống trầy, chống xước sẽ giữ cho ô tô như mới sau nhiều năm.

Dán Phim Cách Nhiệt xe BMW 320i 2020 nhằm kiểm soát hướng đi của ánh sáng, chống loá tối ưu và loại bỏ tối đa tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời trong khi vẫn bảo đảm được sự liền mạch của các bước sóng điện thoại hay cảm ứng điện từ.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán Phim Cách Nhiệt xe BMW 320i 2020

  • Lượt xem: 90
  • Mã sản phẩm: MCODE-1940862537
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán Phim Cách Nhiệt xe BMW 320i 2020 cao cấp