Cửa hàng Phát Huy Auto là địa chỉ chuyên dán dòng phim chống nóng, phim cách nhiệt Ntech cho xe ô tô, hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Với gần 12 năm kinh nghiệm trong nghề ,phathuyauto.com.vn đã khoác lên mình hàng triệu chiếc xe hơi và hàng trăm công trình lớn mang tầm vóc quốc gia tấm áo Ntech nên quý khách hàng hãy yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300 là một trong những dòng xe đang sử dụng phim cách nhiệt Ntech tại Phát Huy Auto rất nhiều.


Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300 có tác dụng:

- Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300 ngăn chặn hiệu quả tia bức xạ các tia cực tím hay tia tử ngoại (tia UV) trong ánh sáng mặt trời có hại đối với sức khỏe con người như: làm sạm da, cháy da, thoái hóa da thậm chí gây ung thư da… Đối với vật liệu nội thất, tia UV làm bay màu, nứt nẻ nội thất, làm biến đổi tính năng vật liệu.


- Tia tử ngoại (cực tím) hoạt có bước sóng từ 10 – 380nm. Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300 hoạt động hiệu quả ngăn chặn đến hơn 99% các tia sáng nằm trong phổ ánh sáng có bước sóng dưới 400m, bao gồm hoàn toàn khoảng hoạt động của tia UV.


Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300 giúp giảm chói sáng, tăng cường tính riêng tư.

Người sử dụng sẽ khi tránh ­được sự khó chịu từ ánh nắng mặt trời gây chói mắt, mỏi mắt. Phụ nữ, trẻ em, người làm việc văn phòng ngồi gần hệ thống cửa kính sẽ thấy rõ nhất sự tối ưu này. Đặc biệt, kính được dán phim cách nhiệt ô tô có độ phản gương lớn hơn kính thông thường, nên việc nhìn từ bên ngoài vào bên sẽ trong khó khăn hơn, nâng cao sự riêng tư cho các hoạt ­động bên trong văn phòng, nhà riêng.


Ngoài Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300, cửa hàng Phát Huy Auto còn cung cấp thêm các dòng phim cách nhiệt cao cấp như Llumar hay 3M cho bạn có nhiều sự chọn lựa khi tới đây.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,dán đúng kĩ thuật sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm video dán phim ntech cho xe BMW 320i tại Phát Huy Auto


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Mercedes GLK300

  • Lượt xem: 1452
  • Mã sản phẩm: MCODE-4591876203
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Mercedes GLK300, dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp