Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Hyundai Kona 2020 là một loại màu gốm Nano mới được thiết kế để ngăn chặn các tia UV và tia hồng ngoại (IR) có hại, đây là điều mà không phải tất cả các tông màu đều có thể làm được, cho dù màu tối có đậm đến mức nào. Lái xe trong ánh sáng ban ngày thực sự khiến bạn tiếp xúc với nhiều tia UV hơn bạn nghĩ, ngay cả khi bạn bị bóng mờ một phần. Hãy nghĩ về nó giống như rời khỏi nhà mà không có kem chống nắng. Bạn sẽ không bị bỏng như thể bạn đang đứng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng theo thời gian nó có thể và sẽ cho thấy tác dụng của nó. Dán Phim Cách Nhiệt cho xe hơi hiện đang trong quá trình mua Dấu chấp thuận của Tổ chức Ung thư Da, điều này sẽ chỉ cho bạn thêm lý do để xem xét mạnh mẽ việc nâng cấp này.

>> Bệ bước chân lên xuống xe Hyundai Kona 2020 mẫu đẹp


Mặc dù chúng tôi không thể ép bạn bôi kem chống nắng mỗi ngày, nhưng ít nhất, chúng tôi rất khuyến nghị, ít nhất là, trang bị cho chuyến đi của bạn với giải pháp Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Hyundai Kona 2020. Nó được cho là loại bỏ hơn 80% tia hồng ngoại trong khi ngăn chặn 99% tia UV. Đồng thời nó cũng loại bỏ tới 60% nhiệt, điều này sẽ giữ cho cabin bên trong của bạn mát hơn.


Phim cách nhiệt có sẵn nhiều màu sáng và tối với độ rõ ràng 100% để biến nó thành một sửa đổi hoàn toàn hợp pháp, tùy thuộc vào luật pháp của tiểu bang của bạn. là một loại màu gốm Nano mới được thiết kế để ngăn chặn các tia UV và tia hồng ngoại (IR) có hại, đây là điều mà không phải tất cả các tông màu đều có thể làm được, cho dù màu tối có đậm đến mức nào. Lái xe trong ánh sáng ban ngày thực sự khiến bạn tiếp xúc với nhiều tia UV hơn bạn nghĩ, ngay cả khi bạn bị bóng mờ một phần. Hãy nghĩ về nó giống như rời khỏi nhà mà không có kem chống nắng. Bạn sẽ không bị bỏng như thể bạn đang đứng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng theo thời gian nó có thể và sẽ cho thấy tác dụng của nó. 


Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Hyundai Kona 2020 với ưu điểm: có nhiều màu sắc đẹp cho bạn chọn lựa.


Các bước Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Hyundai Kona 2020 được chúng tôi quản lý nghiêm ngặt, thợ thi công dán đúng kĩ thuật và cẩn thận nhằm mang đến cho bạn một chiếc xe ưng ý nhất.

Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Hyundai Kona 2020 chuyên nghiệp, uy tín tại cửa hàng Phát Huy AutoCửa hàng Phát Huy Auto là một trong những địa chỉ có đầy đủ những tiêu chí để khách hàng tin tưởng khi dán phim cách nhiệt. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm để thi công đạt chuẩn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Phát Huy Auto có mạng lưới đại lý trải dài rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng đến bất kỳ nơi đâu để được tư vấn và thi công.

Hãy đến ngay cửa hàng Phát Huy Auto để có giá ưu đãi tốt nhất.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán Phim Cách Nhiệt cho xe Hyundai Kona 2020

  • Lượt xem: 91
  • Mã sản phẩm: MCODE-5602893147
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán Phim Cách Nhiệt chính hãng cho xe Hyundai Kona 2020