Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023

Dán nóc ô tô Honda BRV 2023 không chỉ làm nổi bật, tăng tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo vệ lớp sơn xe. Tuy nhiên nếu bạn vẫn phân vân không biết nên dán kiểu nào cho đẹp thì có thể tham khảo ngay mẫu dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó Phát Huy Auto sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ dán nóc đen ô tô TP.HCM giá rẻ - uy tín nhất.


Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 là gì ?

Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 hay còn gọi là dán decal xe là việc dùng lớp decal để dán trực tiếp lên bề mặt sơn của xe.

Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 không làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe mà có tác dụng bảo vệ được lớp sơn xe. Dán đổi màu nóc xe không chỉ chống được trầy xước mà còn có tác dụng trang trí, giúp cho xe trở nên đẹp hơn.


Những lợi ích của việc dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023

Dễ dàng thay đổi màu sắc 

Bạn có thể chọn màu và hình ảnh tùy thích và thay đổi màu sắc bất cứ khi nào mà bạn muốn. Việc tháo gỡ lớp dán decal rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

Không làm ảnh hưởng tới lớp sơn xe ban đầu 

Hầu hết, mọi người luôn băn khoăn khi dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn gốc. Nhưng thực tế không phải vậy mà nó tác dụng bảo vệ được lớp sơn gốc. Khi bạn muốn thay thế và bỏ lớp dán màu thì không gây ảnh hưởng đến lớp sơn của xe. Vì vậy, mọi người có thể bỏ lớp dán nóc ô tô vào bất cứ lúc nào.

Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 giúp bảo vệ xe chống trầy xước

Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 sẽ giúp cho xe máy chống được sự trầy xước, bong tróc lớp sơn. Hơn nữa, đổi màu còn giúp cho màu sơn bền màu, hạn chế được ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài đến xe. 

Độ bền dán màu đảm bảo 

Về độ bền của dán nóc ô tô Honda BRV 2023 thì mọi người hoàn toàn yên tâm. Thời gian dán nóc ô tô có thể giữ được từ 4 ~ 10 năm. Thời gian độ bền màu của dán xe trong điều kiện khi màu sơn xe của bạn chưa xuống cấp và không bị trầy xước.
Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 giá bao nhiêu tiền ?

Về chi phí của dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023 sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi sơn xe. Chi phí dán nóc ô tô mức giá rẻ nhất từ 800.000 đồng đến 2.500.000 đồng.

Chi phí dán nóc đen ô tô sẽ khác nhau tùy vào thời điểm, cửa hàng mà bạn sử dụng dịch vụ có uy tín hay không, chất lượng dịch vụ tại cửa hàng đó. Để không bị chặt chém giá, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá cả phù hợp với loại decal dán nóc ô tô mà các bạn đang sử dụng.

>>>Xem thêm:

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023

  • Lượt xem: 35
  • Mã sản phẩm: MCODE-8041265937
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán nóc đen ô tô Honda BRV 2023, dán decal đổi màu xe Honda BRV 2023, dán ppf xe Honda BRV 2023, dán phim cách nhiệt Honda BRV 2023, dán wrap đổi màu sơn Honda BRV 2023, dán nóc ô tô Honda BRV 2023 kiểu maybach, dán nóc ô tô Honda BRV 2023