Ngoài yêu cầu về nội thất và ngoài thất hài hòa, dòng xe Hyundai Elantra 2018 yêu cầu rất cao về tính cách âm nhằm đảm bảo sự yên tĩnh hài hòa trong khi lái xe. Vì vậy, Dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Elantra 2018 đang được nhiều chủ xe quan tâm nhiều hiện nay.Trong bài viết này, phathuyauto.com.vn sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này cho bạn tham khảo thêm.

Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc cho xe Hyundai Elantra


Tiếng ồn trên xe có thể sinh ra do 2 nguyên nhân chính :

-Do môi trường bên ngoài: những âm thanh phát ra từ môi trường bên ngoài như tiếng còi xe, tiếng động cơ hoặc âm thanh xảy ra do sự va chạm giữa vật cản với gầm xe, lốp xe.

-Do chính chiếc xe: Tiếng động cơ xe, tiếng ồn xảy ra do những chi tiết của chiếc xe,…


Dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Elantra 2018 có rất nhiều loại cho bạn chọn lựa : 3M, Forch, Ethan, Worca,....

Các bộ phận cần Dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Elantra 2018 : sàn xe, trần xe, 4 cánh cửa xe, hộc bánh, nắp capo,cốp sau.Trong quá trình thi công, bạn nên theo dõi để đảm bảo rằng chiếc xe đang được thi công đúng với quy trình tiêu chuẩn như sau: trước khi tiến hàn dán, cần phải làm sạch sẽ chiếc xe, bao gồm cả những vật liệu cách âm cũng phải được đảm bảo còn mới, còn sạch sẽ. Quá trình thi công cần phải đảm bảo cẩn thận, chi tiết, tuyệt đối không làm ảnh hưởng hay thất lạc những bộ phận của xe. Để có được hiệu quả cao trong việc cách âm và chi phí hợp lý cho việc xử lý âm thanh phòng họp, cửa hàng Phát Huy Auto khuyên bạn nên tìm đến một đơn vị thi công cách âm để nhận được những tư vấn chính xác nhất. Và cũng nên lưu ý, để có một chiếc xe Hyundai Elantra hoàn hảo về mặt thẩm âm, bên cạnh việc cách âm bạn cũng đừng bỏ qua khâu thi công tiêu âm cho xe.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Elantra 2018

  • Lượt xem: 467
  • Mã sản phẩm: MCODE-5269018743
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Cách âm chống ồn cho xe Hyundai Elantra 2018, Dán cách âm chống ồn 3M cho xe Hyundai Elantra 2018