Dán Cách Âm Chống Ồn 3M cho xe Toyota Yaris 2020 là một trong những giải pháp triệt tiêu tiếng ồn bên trong xe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm chất lượng cao, mang đến những lợi ích thiết thực. Tôi và bạn cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bàu viết dưới đây nhé.


 Dán Cách Âm Chống Ồn 3M cho xe Toyota Yaris 2020 được thiết kế dạng tấm kèm theo logo 3M Acoustic hoặc 3M USA dập trên bề mặt rất dễ nhận dạng. Các dòng sản phẩm của 3M đều có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt, chịu được nhiệt độ cao, không bị cháy hay biến dạng, không gây mùi vì thế rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.Về mặt cấu tạo, tấm cách nhiệt chống ồn 3M có chiều rộng khoảng 460mm, chiều dài khoảng 790mm và có độ dày 6mm, nặng khoảng 1,45kg.


Vật liệu cách âm chống ồn ô tô 3M gồm 3 lớp: lớp đầu tiên là cao su non nguyên chất có tác dụng chính là kết dính bề mặt. Lớp nằm ở giữa là lá nhôm giữ nhiệm vụ cách âm chính. Lớp cuối cùng là cao su xốp có tác dụng chống ồn hiệu quả cho xe.


Dán Cách Âm Chống Ồn 3M cho xe Toyota Yaris 2020 sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích lâu dài như: cách âm, cách nhiệt, chống nóng, đem lại cho bạn một không gian yên tĩnh thư giãn đặc biệt cần thiết khi bạn phải lái xe đường dài. Trên nhiều dòng xe đời mới hiện nay dàn âm thanh trong xe là một phần đặc sắc với nhiều tính năng hiện đại vượt trội để bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Việc dán cách âm chống ồn sẽ khiến âm thanh trong và sắc hơn, không bị ù hay bị ảnh hưởng từ tạp âm bên ngoài.


Dán Cách Âm Chống Ồn xe Toyota Yaris được thi công trực tiếp tại cửa hàng Phát Huy Auto, khách hàng có thể đứng xem những người thợ thi công. Chúng tôi cam kết thi công đúng quy trình, cẩn thận và an toàn nên bạn yên tâm khi tới đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên tư vấn kĩ và báo giá tốt.

Tham khảo thêm : Dán nóc đen xe Toyota Yaris trông ngầu hơn

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán Cách Âm Chống Ồn 3M cho xe Toyota Yaris 2020

  • Lượt xem: 90
  • Mã sản phẩm: MCODE-0948321756
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán Cách Âm Chống Ồn xe Toyota Yaris 2020