Dán cách âm chống ồn 3M cho Toyota Fortuner 2018 được sử dụng cho sàn xe, cốp xe,trần xe,các cánh cửa,hộc bánh ,nắp capo… Với chất liệu làm bằng butyl và các chất cải tiến khác nhau có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở, chống rung, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Đây là dòng cách âm 3M đang được sử dụng nhiều nhất và là sự lựa chọn tối ưu mà không thể thiếu cho xe của bạn. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 loại cách âm chống ồn 3M cho bạn chọn lựa :Mỹ và Đài Loan.Các bước thi công Dán cách âm chống ồn 3M cho Toyota Fortuner 2018

Bước 1: Kiểm tra tổng quát

Thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan về các bộ phận, các chi tiết một cách sơ bộ trước khi tiến hành tháo lắp chi tiết để thi công dán


Bước 2: Tháo lắp chi tiết

Đầu tiên là tiến hành tháo toàn bộ hệ thống sàn xe, cửa xe, khoang hành lý và hốc bánh để có thể đảm bảo quá trình thi công dán cách âm chống ồn thật kỹ càng, không xảy ra hiện tượng sót, sẽ giảm mạnh hiệu quả chống ồn.

Có khay đựng cẩn thận tránh thất lạc ốc vít khi tháo các chi tiết trên xe.

Bước 3: Vệ sinh chi tiết

Sủ dụng máy hút bụi để vệ sinh sạch sẽ xe và các chi tiết đã tháo ra. Tiếp theo sử dụng khăm ẩm để lau lại những chi tiết trước khi dán. Lưu ý chỉ nên sủ dụng khăn ẩm mà không dùng khăn đẫm nước hoặc đổ trực tiếp nước lên chi tiết, tránh các hỏng hóc đáng tiếc.


Bước 4: Tiến hành dán

Sau khi các chi tiết đã sạch sẽ, tiến hành dán tấm cách âm cho xe, lưu ý nên dùng còn lăn lăn đi lăn lại nhiều lần. Việc này giúp cho vật liệu cách âm bám dính sát vào sàn xe, không xuất hiện các khe hở, các động không khí. Có xuất hiện những khe hở và động không khí sẽ làm lớp dán nhanh chóng bị bong tróc và hiệu quả chống ồn không được như mong muốn.


Bước 5: Vệ sinh lại

Sau khi đã hoàn thành dán chống ồn xe và tất cả các chi tiết, tiến hành hút sạch bụi trên xe với máy hút bụi.


Bước 6: Hoàn tất

Cuối cùng là lắp ráp các chi tiết trên xe trở lại như ban đầu một cách cẩn thận. Cần phải dảm bảo các chi tiết nhựa không bị gãy, các ốc vít lắp đủ, không xảy ra hiện tường thừa, thiếu. Siết ốc vít vừa đủ, không lỏng quá hay chặt quá.

 Nếu chỉ cách âm một số chi tiết trong chiếc xe thì mọi nỗ lựa để tiêu âm, ngăn cản tiếng ồn là vô ích.Bạn nên kết hợp với một số giải pháp như: phủ gầm chống ồn, bọc trần da 5d, gắn đệm cao su giảm chấn,...để triệt tiêu tiếng ồn vĩnh viễn mang đến một không gian xe thật yên tĩnh.

Tổng hợp đồ chơi cho xe Toyota Fortuner cao cấp

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán cách âm chống ồn 3M cho Toyota Fortuner 2018

  • Lượt xem: 839
  • Mã sản phẩm: MCODE-7650312489
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán cách âm chống ồn xe Toyota Fortuner 2018, Dán cách âm chống ồn 3M cho Toyota Fortuner hiệu quả cao