Để bảo vệ xe Toyota Fortuner không bị xước cốp, người dùng có thể dán nilon, đề can, miếng cao su. Tuy nhiên, những phụ kiện này không mang đến độ bền cao và bảo vệ cốp xe chống trầy xước tối đa.Chính vì thế, trong bài viết này,cửa hàng phathuyauto.com.vn xin giới thiệu đến bạn phụ kiện chống trầy cốp sau xe Toyota Fortuner làm bằng nhựa ABS Thái Lan,có kiểu dáng đẹp.Chống trầy cốp ô tô vừa trang trí vừa bảo vệ cho xe được bền và sang trọng hơn.

Tổng hợp đồ chơi cho xe Toyota Fortuner cao cấp


Không như những dòng xe khác, Toyota Fortuner có diện tích cốp sau rộng rãi,là nơi lý tưởng cho bạn để đồ dùng, hàng hóa,cây cảnh,...Cũng chính bởi tính tiện dụng trong việc để đồ dùng,hàng hóa,...cốp xe có thể bị xước lớp sơn ngoài do chà xát.


Theo kinh nghiệm của nhiều người, để chống xước và vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của xe, cách tốt nhất là ốp Chống trầy cốp sau xe Toyota Fortuner 2018. Sau khi ốp chống trầy cốp, xe của bạn trông cũng bóng, sạch hơn.


Hiện nay, chi phí phụ kiện Chống trầy cốp sau xe Toyota Fortuner 2018 khá rẻ, khoảng 450 - 550.000 đồng. Bạn có thể mang xe tới các cửa hàng bán đồ chơi, phụ kiện ô tô hay thậm chí bạn có thể đặt mua sản phẩm và tự làm ở nhà.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Chống trầy cốp sau xe Toyota Fortuner 2018

  • Lượt xem: 1045
  • Mã sản phẩm: MCODE-8405629371
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Chống trầy cốp sau xe Toyota Fortuner 2018, Chống xước cốp sau xe Toyota Fortuner 2018