cảnh báo va chạm honda crv phát huy auto

CẢNH BÁO VA CHẠM HONDA CRV MOBILEYE

Hệ thống cảnh báo va chạm Honda CRV Mobileye 630 hoạt động như một “con mắt thứ ba”. Giúp người lái xác định các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, cung cấp các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh nhằm giảm thiểu va chạm. Đây là một phụ kiện vô cùng hữu ích dành cho ô tô được phân phối bởi Phát Huy Auto


NHỮNG ƯU ĐIỂM CẢNH BÁO VA CHẠM HONDA CRV  

Hệ thống cảnh báo va chạm Honda CRV liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Để phát hiện các phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ.

Điểm độc đáo ở hệ thống này là khả năng nhận diện biển báo giao thông và theo đó, cảnh báo vượt quá tốc độ giới hạn bằng cả âm thanh và hình ảnh trực quan trên màn hình LCD. Đặc biệt còn có thêm tính năng cảnh báo chuyển làn an toàn. "Mắt thần" Mobileye cũng cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy của cảnh báo.


Mobileye 630 khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên cả tốc độ thực tế của xe (không phải hệ thống GPS sẽ có độ trễ) từ tín hiệu Controller area network (CAN bus) để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.


CẢNH BÁO VA CHẠM PHÍA TRƯỚC

Hệ thống canh báo va chạm Honda CRV Mobileye liên tục quét khu vực phía trước đầu xe của bạn, nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện trên đường đi của bạn.

Mobileye sẽ cảnh báo cho bạn về một vụ va chạm sắp xảy ra với một phương tiện hoặc xe máy phía trước. Sản phẩm hoạt động tốt ở mọi địa hình: trong khu dân cư, trên đường cao tốc...

Cảnh bảo va chạm Hnda CRV sẽ tự đông báo trước cho bạn va chạm tối đa 2,7 giây, cho phép bạn có đủ thời gian để phản ứng.


CẢNH BÁO VA CHẠM CHO NGƯỜI ĐI BỘ VÀ XE ĐẠP

Mobileye cảnh báo bạn, vào ban ngày, với các cảnh báo hình ảnh và âm thanh lên đến 2 giây trước khi va chạm sắp xảy ra với người đi bộ hoặc người đi xe đạp. 

CẢNH BÁO LỆCH LÀN ĐƯỜNG

Khi chyển làn đường không xi nhan hệ thống ngay lập tức cảnh báo bạn chú ý để chuyển làn an toàn hơn tránh va chạm. Cảnh báo va chạm Honda CRV gửi đến bạn những hình ảnh và âm thanh khi có sự sai lệch không chú ý so với làn đường lái xe. Vo cùng an toàn và hữu ích phải không nào?

CẢNH BÁO LỆCH LÀN ĐƯỜNG

Hệ thống cảnh báo va chạm Honda CRV liên tục giám sát khoảng cách, được tính bằng giây, giữa đầu xe của bạn và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn. Phạm vi khoảng cách cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

CẢNH BÁO GIỚI HẠN TỐC ĐỘ VÀ NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Mobileye được lập trình nhận diện biển báo theo quy chuẩn quốc tế về Biển báo và Tín hiệu Đường bộ.Cảnh báo tốc độ cao khi lưu thông dựa vào biển báo cấm chạy quá tốc độ khi lưu thông


CHI TIẾT SẢN PHẨM CẢNH BÁO VA CHẠM HONDA CRV MOBILEYE

Cảnh báo va chạm Honda CRV Mobileye là một sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý Intel, camera thông minh, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và rung.

Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của Mobileye bao gồm:

  • 01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
  • Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
  • Màn hình LED (EyeWatch 3) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.
  • Gói bổ sung với bộ phận báo rung tích hợp trên volang.

LẮP CẢNH BÁO VA CHẠM HONDA CRV MOBILEYE CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHÁT HUY AUTO

Trung tâm nội ngoại thất ô tô Phát Huy là địa chỉ tin cậy phân phối và lắp đặt cảnh báo va chạm Honda CRV chuyên nghiệp tai TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn Hệ thống cảnh bao va chạm Honda CRV Mobileye: 

- Nhỏ gọn, chính xác, hoạt động chuyên nghiệp, nhập khẩu chính hãng 100%.

- Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đẳng cấp nhất.

- Thiết kế phù hợp với dòng xe Honda CRV.

- Dễ dàng lắp đặt, không ảnh hưởng đến hệ thống điện và các bộ phận khác trên ô tô.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP HONDA CRV 
BỆ BƯỚC CHÂN HONDA CRV

TRUNG TÂM NỘI - NGOẠI THẤT XE HƠI PHÁT HUY AUTO

Hotline: 0961.28.39.39 (tư vấn 24/7)

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Cảnh báo va chạm Mobileye cho xe Honda CRV

  • Lượt xem: 1782
  • Mã sản phẩm: MCODE-5723640918
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: cảnh báo va chạm, cảnh báo va chạm ô tô