Cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T

Cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T đây là một trong những phụ kiện đồ chơi rất phổ biến trên ô tô hiện nay trong bối cảnh điểm mù luôn là một trong những vấn đề gây khá nhiều khó khăn cho người lái trong quá trình vận hành xe. Vậy cảnh báo điểm mù là gì ? Tính năng khi lắp bộ cảnh báo điểm mù cho ô tô là gì ? Hãy cùng Phát Huy Auto tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.


Cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T là gì ?

Hệ thống cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T giúp quan sát các góc khuất dễ dàng hơn. Người lái có thể chủ động hơn trong việc điều khiển và vận hành xe trên mọi cung đường. Hệ thống cảm biến giúp đưa ra các cảnh báo khi chuyển làn đường, vượt xe ở khu vực mù, thiếu tầm nhìn. Người lái sẽ chủ động được tình huống thông qua các cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh và tín hiệu được lắp đặt trên xe.


Vị trí lắp đặt cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T

Có 2 vị trí lắp phổ biến trên các dòng xe hiện nay là: trên gương và trên trụ A.

  • Cảnh báo điểm mù trên gương :Cài đặt cảnh báo trên gương được người dùng khá ưa chuộng. Sản phẩm được trang bị 2 radar phía sau.
  • Cảnh báo điểm mù trên cột A: Loại này sẽ được lắp vào trụ A của xe

Cơ chế hoạt động của bộ cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T

Khi có phương tiện phía sau vượt lên từ phía sau hoặc từ hai bên, hệ thống sẽ cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh và tín hiệu đèn trên gương. Ngoài ra, vô lăng cũng sẽ rung nhẹ để cảnh báo trực quan hơn cho người lái.


Tính năng cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T

Cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T có tính năng cảnh báo an toàn thông minh, có vai trò theo dõi các vị trí khuất tầm nhìn ở xung quanh xe và cảnh báo cho người lái khi phát hiện có phương tiện di chuyển trong khu vực này bằng tín hiệu đèn nháy hoặc âm thanh. Điều này giúp người lái chủ động điều khiển xe và xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường.

Lắp đặt hệ thống cản báo điểm mù giúp nhận biết được các phương tiện chuẩn bị vượt, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hỗ trợ chuyển làn an toàn, cảnh báo mở cửa an toàn …
Địa chỉ chuyên lắp cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T chính hãng tại HCM

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất mang đến cho người dùng và cảnh báo điểm mù nữa. Đến với Phát Huy Auto quý khách sẽ được sử dụng bộ cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T khẩu chính hãng 100%, giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khác hàng trong và sau khi lắp đặt.

Xem thêm: Lắp cảnh báo điểm mù xe Fortuner

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T

  • Lượt xem: 421
  • Mã sản phẩm: MCODE-7368219540
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T chính hãng, giá lắp cảnh báo điểm mù xe Lexus RX200T