Với sự phát triển của các công nghệ điện tử, việc sở hữu một chiếc xe ô tô Hyundai Santafe 2019 đã trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu đến khách hàng bộ Camera 360 độ xe Hyundai Santafe 2019 hỗ trợ quan sát toàn cảnh không gian quanh xe.

Bệ bước chân xe Hyundai Santafe 2019

 

Trước đây, bộ camera 360 độ này chỉ được biết đến như một trang bị cao cấp trên những dòng xe hạng sang như: Mercedes, BMW, Audi ,.... Hiện nay, nhiều hãng phụ tùng cũng đã nhanh chân ra mắt hệ thống camera 360 độ cho nhiều dòng xe khác nhau, qua đó mang công nghệ này tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.Camera 360 độ xe Hyundai Santafe 2019 là hệ thống giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương chiếu hậu (khác với hệ thống cảnh báo điểm mù chỉ cảnh báo khi phát hiện phương tiện trong vùng mù).


Hệ thống camera 360 độ xe Hyundai Santafe gồm các mắt camera góc rộng được đặt tại các vị trí trước, sau và gương chiếu hậu hai bên xe giúp ghi lại tất cả hình ảnh xung quanh xe và truyền về bộ điều khiển tổng để xử lý và hiển thị lên màn hình DVD trung tâm hoặc màn hình tablo, màn hình tích hợp gương giúp hiển thị hình ảnh giả lập đến người lái.


Từ đây, người lái có thể quan sát xung quanh xe một cách dễ dàng và thuận lợi. Với tầm bán kính quan sát từ 1–3m xung quanh thân xe, tùy thuộc vào từng loại camera, người lái có thể nhận biết và thấy rõ được gần như toàn bộ các chướng ngại vật xung quanh khi lưu thông trên đường hay vào bãi để đỗ xe, nhờ vậy tránh và hạn chế được những rủi ro và thiệt hại không đáng có do va chạm.


Hiện nay, những thương hiệu cung cấp hệ thống camera toàn cảnh 360 phổ biến trên thị trường có thể kể đến như Owin, Oview, Oris, Cogamichi,…


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Camera 360 độ xe Hyundai Santafe 2019

  • Lượt xem: 904
  • Mã sản phẩm: MCODE-4756823019
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Camera 360 độ owin cho xe Hyundai Santafe 2019, Gắn Camera 360 độ xe Hyundai Santafe 2019 chuyên nghiệp, Cách sử dụng Camera 360 độ xe Hyundai Santafe 2019