Camera 360 độ chính hãng xe Mercedes GLA là hệ thống giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương chiếu hậu (khác với hệ thống cảnh báo điểm mù chỉ cảnh báo khi phát hiện phương tiện trong vùng mù).


 Hệ thống camera 360 ô tô độ gồm các mắt camera góc rộng được đặt tại các vị trí trước, sau và gương chiếu hậu hai bên xe giúp ghi lại tất cả hình ảnh xung quanh xe và truyền về bộ điều khiển tổng để xử lý và hiển thị lên màn hình DVD trung tâm hoặc màn hình tablo, màn hình tích hợp gương giúp hiển thị hình ảnh giả lập đến người lái.Từ đây, người lái có thể quan sát xung quanh xe một cách dễ dàng và thuận lợi.


Hình ảnh hiển thị trên Camera 360 độ chính hãng xe Mercedes GLA thường được chia làm hai phần:

- Hình ảnh giả lập 3D toàn bộ phía trên của xe với vùng không gian xung quanh giúp mang lại cái nhìn toàn cảnh và bao quát cho người lái.

- Hình ảnh phụ thuộc vào tình huống và quá trình điều khiển của người lái: khi di chuyển bình thường hình ảnh hiển thị là của chiếc camera phía trước, khi lùi xe hình ảnh hiển thị là camera gắn sau xe; khi người lái bật xi-nhan rẽ hoặc chuyển làn thì thì góc quay sẽ hiển thị hình ảnh của camera được gắn trên gương tương ứng.


Hiện nay, những thương hiệu cung cấp hệ thống camera 360 độ phổ biến trên thị trường có thể kể đến như Owin, Oview, Oris, Cogamichi,…cho bạn có nhiều sự chọn lựa tốt nhất.   

 

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Camera 360 độ chính hãng xe Mercedes GLA

  • Lượt xem: 1201
  • Mã sản phẩm: MCODE-8269047531
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Camera 360 độ xe Mercedes GLA cao cấp, Camera 360 độ xe Mercedes GLA giá tốt nhất hiện nay, lắp Camera 360 độ xe Mercedes GLA chuyên nghiệp