Hệ thống Camera 360 độ chính hãng xe Hyundai Kona là một thiết bị tất cả trong một kết hợp hệ thống quan sát xung quanh, đầu ghi hình và camera quan sát được thiết kế để giám sát an ninh trong xe đang đỗ.

Nẹp bước chân xe Hyundai Kona cao cấp


Camera 360 độ chính hãng xe Hyundai Kona bao gồm bốn camera video được gắn ở phía trước, phía sau và ở hai bên thân xe cũng như một bộ xử lý đặc biệt hợp nhất nguồn cấp dữ liệu video từ cả bốn camera thành một hình ảnh toàn cảnh duy nhất. Mọi thứ xảy ra xung quanh xe đều được hiển thị trên màn hình theo thời gian thực và trong "chế độ xem kế hoạch" mà không có bất kỳ điểm mù nào.


Camera 360 độ chính hãng xe Hyundai Kona có thân máy siêu nhỏ gọn, hoàn toàn không có bụi và không thấm nước. Cùng với phạm vi nhiệt độ rộng, nó đảm bảo hoạt động ổn định của máy quay video trong các điều kiện khắc nghiệt nhất: bụi bẩn, bụi bẩn và vô số lần rửa áp suất cao. Để đảm bảo nguồn cấp dữ liệu video chất lượng cao và thông tin vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả trong bóng tối hoàn toàn, tất cả các máy ảnh đều sử dụng cảm biến HD 1/3 '' (720х480) có độ nhạy cao và phát video ở độ phân giải 580 TVL. Góc nhìn cực rộng 180 ° cho phép hợp nhất nguồn cấp dữ liệu video từ tất cả các camera thành một hình ảnh toàn cảnh duy nhất, do đó cung cấp chế độ xem 360 ° hoàn chỉnh về tình huống xung quanh xe.Camera 360 độ chính hãng xe Hyundai Kona cung cấp toàn quyền kiểm soát tình huống xung quanh xe cũng như các chướng ngại vật trong khu vực "mù" do đó tăng đáng kể sự an toàn khi lái xe ngược chiều, đỗ xe trong không gian hạn chế, rẽ và các thao tác khác. Nguồn cấp dữ liệu video từ mỗi trong bốn camera được ghi trên thẻ micro SD hoặc ổ USB dưới dạng kênh riêng biệt ở chế độ vòng lặp, cho phép sử dụng hệ thống làm đầu ghi hình trên xe hơi. Để ghi hình camera quan sát trong xe đang đỗ, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ chờ khi tắt động cơ và bắt đầu quay video clip dài 2 phút khi cảm biến sốc (cảm biến G) bị ngắt. Sau đó, nó trở lại chế độ chờ.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Camera 360 độ chính hãng xe Hyundai Kona

  • Lượt xem: 1528
  • Mã sản phẩm: MCODE-0837214956
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Camera 360 độ xe Hyundai Kona 2018, Camera 360 độ chính hãng xe Hyundai Kona 2019