Cách âm chống ồn cho xe honda city 2019 sử dụng chất liệu 3M - được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng Mỹ, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Rất hiệu quả cho việc ngăn tiếng ồn phát ra từ những vị trí dễ rung động như trần, cốp, sàn, cửa xe. Không những cho không gian xe yên tĩnh hơn mà còn là biện pháp giảm chấn cho xe đầm và chắc hơn.


Chất liệu :Cách âm chống ồn cho xe honda city 2019 hoàn toàn thân thiện môi trường bởi chất liệu cao su non kết hợp lớp nhôm trên bề mặt. Chúng không để lại mùi trước, và sau khi dán, hiệu quả ở khả năng chống rung cho các vị trí như: Sàn, vách, cốp sau, 4 cánh cửa, trần,… Bảo vệ các chi tiết kim loại tránh tình trạng oxy hóa, đồng thời giúp xe đầm và chắc hơn.


Tác dụng :Cách âm chống ồn ô tô àm giảm tiếng ồn từ 8-12 dB, cản trở những tạp âm gây khó chịu như: Tiếng gió, mưa, đất, đá,… va vào xe. Hạn chế được âm thanh tạo ra từ sự ma sát trong xe. Hiện mẫu cách âm 3M đang được Phát Huy Auto cung ứng ra thị trường với mức giá hợp lý, là hàng nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.


Thi công :Dán cách âm chống ồn ô tô rất nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Phát Huy Auto. Cam kết thi công đúng kĩ thuật, cẩn thận sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Chế độ bảo hành: 10 năm sử dụng


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Cách âm chống ồn cho xe honda city 2019

  • Lượt xem: 1324
  • Mã sản phẩm: MCODE-7508219364
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Cách âm chống ồn cho xe honda city 2019 chuyên nghiệp, dán Cách âm chống ồn cho xe honda city 2019 giá rẻ