Dòng xe Ford Everest chưa được cách âm, chống ồn. Tiếng ồn làm bạn cảm thấy bực mình, hằng ngày bạn phải tiếp xúc tiếng ồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

  • Nguyên nhân tác động từ các yếu tố bên ngoài : gió, mưa, tiếng còi inh ỏi khi các xe giao thông, tiếng gầm của động cơ, … khiến bạn không thể nào tập trung được vì lúc nào cũng có các âm thanh bịt bùng.
  • Tiếng ồn từ chính chiếc xe ô tô của bạn tạo ra.

Để giảm bớt tiếng ồn bên trong xe của bạn,cửa hàng Phát Huy Auto xin được giới thiệu đến khách hàng giải pháp dán Cách âm - chống ồn 3M cho xe Ford Everest đang được rất nhiều tài xế, chủ xe chọn lựa để trang bị cho chiếc xe của mình.


Cách âm chống ồn 3M là một vật liệu tối ưu và đặc biệt của nhiều quốc gia ưa dùng. Đây được xem như là một công nghệ vượt chuẩn đặc biệt của Mỹ khi cho ra lò những tấm 3M chống ồn, hạn chế rung lắc, cách âm thanh bên ngoài hiệu quả, tài xế yên tâm tập trung vào chuyên môn của mình mà không bị cản trở bởi tiếng ồn khó chịu.

Cách âm, chống ồn 3M cho xe Ford Everest có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, không mùi và hoàn toàn thân thiện với môi trường sẽ khiến cho những người ngồi trên xe không cảm thấy khó chịu vì mùi cao su. Nhu cầu có được những giờ phút thoải mái, hạn chế tối đa sẽ vô cùng hữu ích cho người lái xe trên mọi nẻo đường.Các bộ phận cần dán Cách âm, chống ồn 3M cho xe Ford Everest : sàn xe, trần xe, cốp sau xe, nắp capo, 4 hộc bánh xe và kết hợp với sơn phủ gầm chống ồn.


Các bước dán cách âm - chống ồn ô tô

Bước 1 : Kiểm tra đồ đạc tư trang của quý khách trước khi tiến hành dịch vụ cách âm xe

Bước 2 : Tiến hành tháo 4 cánh cửa, sàn xe , cốp sau , các hốc bánh xe để ở nơi gọn gàng , sạch sẽ

Bước 3 : Dùng súng xịt gió , máy hút bụi và khăn lau để vệ sinh sạch sẽ các bề mặt để bảo đảm độ bám chắc của vật liệu cách âm khi dán lên chi tiết .

Bước 4 : Bắt đầu dán tấm cách âm theo đúng yêu cầu của quý khách vào đúng các vị trí cần thiết. Sau đó sử dụng con lăn tròn ép, búa cao su và súng nhiệt uốn cong những nơi khó dán để gia cố cho chắc chắn hơn .

Bước 5 : Kiểm tra lại một lần nữa ở những khu vực cách âm đã dán chắc chưa và tuân thủ yêu cầu sử dụng vật liệu. Đồng thời vệ sinh, hút bụi lại lại toàn bộ toàn bộ bề mặt lúc dán cách âm.

Bước 6 : Lắp đặt lại các chi tiết vào lại đúng vị trí cũ, đảm bảo trước và sau khi làm, các chi tiết không được hư hỏng hoặc thừa thiếu trong quá trình làm.

Tin liên quan

Baga mui xe Ford Everest 2019

Bọc trần 5D cho xe Ford Everest 2019

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Cách âm, chống ồn 3M cho xe Ford Everest

  • Lượt xem: 1540
  • Mã sản phẩm: MCODE-8594176302
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Cách âm, chống ồn 3M cho xe Ford Everest chuyên nghiệp