Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018 được Phát Huy Auto nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan,chất lượng cao,đạt tiêu chuẩn của hãng Ford nên khách hàng yên tâm để sử dụng. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng, đáp ứng được về mặt kĩ thuật, thẩm mỹ và các tính năng khác mà nó mang lại, làm hài lòng nhiều khách hàng.


Hình ảnh 1: Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018

Bệ bước chân xe Ford Ranger là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho xe, tạo nên sự mạnh mẽ, đầy cá tính và đẳng cấp cho xe. Sản phẩm được lắp ráp khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của quý khách hàng, đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối hướng đến người tiêu dùng.


Hình ảnh 2: Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018

Bệ bước chân ô tô được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền nhất định. Sản phẩm không bị rỉ sắt trong suốt quá trình sử dụng. Các nhà thiết kế đã rất sáng tạo trong khâu thiết kế, tạo thêm các gờ vào sản phẩm, có độ ăn  khớp với các gờ có sẵn ở xe giúp cho việc lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.


Hình ảnh 3: Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018


Hình ảnh 4: Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018

Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018 luôn có sẵn hàng tại Phát Huy Auto với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Bệ bước chân xe Ford Ranger 2018

  • Lượt xem: 745
  • Mã sản phẩm: MCODE-4307291586
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Bệ bước chân lên xuống xe Ford Ranger 2018, Bậc dẫm lên xuống xe ford ranger 2019