Bệ bước chân lên xuống xe Toyota Rush 2019 là một trong những option tiện ích được nhiều người quan tâm khi làm phụ kiện cho xe. Việc lắp bệ bước chân ô tô hỗ trợ người dùng lên xuống xe dễ dàng và tiện lợi hơn, đồng thời tạo sự cứng cáp hơn cho phần hông xe.


 Bệ bước chân lên xuống xe Toyota Rush 2019 được làm bằng nhôm cao cấp, bên trong là khung bằng thép cứng được bắt pass, vít cố định theo khung gầm xe, bề mặt được thiết kế thẩm mỹ tạo độ bám an toàn khi bước lên xuống.


Bậc bên bước chân được thiết kế dành riêng cho xe Toyota Rush 2019 nên lắp ráp nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối hướng đến người tiêu dùng.Tác dụng Bệ bước chân lên xuống xe Toyota Rush 2019

- Bệ bước chân lên xuống xe Toyota Rush 2019 được nhập khẩu chính hãng có nhiều mẫu mã đẹp mang đến cho chiếc xe sang trọng.

Bậc bệ bước chân lên xuống được thiết kế cho chiếc xe tạo nên sự mạnh mẽ, đầy cá tính và đặc biệt giúp cho xe lúc va chạm phần hông không bị dính vào hông cửa, tạo độ an toàn và chắc chắn trong quá trình di chuyển.

Bệ bước chân ô tô hỗ trợ cho người sử dụng dẫm bước lên xe, xuống xe chắc chân, an toàn.


Xem thêm phụ kiện :

Nẹp bước chân xe Toyota Rush 2018

Trọn bộ đồ chơi xe Toyota Rush giá rẻ

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Bệ bước chân lên xuống xe Toyota Rush 2019

  • Lượt xem: 2609
  • Mã sản phẩm: MCODE-5730642981
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Bệ bước chân chính hãng xe Toyota Rush 2019, bệ bước chân xe toyota rush 2018