Cũng như các phụ kiện xe Toyota Wigo khác, vè che mưa zin theo xe Toyota Wigo ngày càng đa dạng và phong phú được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, đây là vật liệu dễ thi công, bảo quản và phù hợp với đặc điểm khí hậu.


 Hiện nay Vè che mưa zin theo xe Toyota Wigo dùng để trang trí giúp cho diện mạo xe thêm độc đáo và mới lạ, nhằm mang đến điểm nhấn ấn tượng nhất. Hơn nữa, với nhiều mẫu khác nhau sẽ giúp tạo điểm nhấn cho xe đa dạng về phong cách.


 Vè che mưa được thiết kế dành riêng cho xe Toyota Wigo nên dễ lắp đặt, độ bám dính cao với keo thi công riêng cũng như chất liệu đặc biệt nên dễ dàng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo ABS, không bạc màu dù bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, không bám bụi bẩn là những ưu điểm hàng đầu của sản phẩm này.


Lắp đặt Vè che mưa zin theo xe Toyota Wigo có tác dụng bảo vệ cho nội thất xe luôn được sạch sẽ, ngăn chặn nước mưa, bụi bẩn,...bay vào trong xe.Đặc biệt,sản phẩm giúp cho bạn nhìn ra bên ngoài không bị chói mắt.

Sản phẩm luôn sẵn có tại cửa hàng Phát Huy Auto với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tin liên quan : Độ body kit cho xe Toyota Wigo 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0961 28 3939 - 0909 65 7879

Fanpage: Trung tâm độ xe ô tô Phát Huy Auto

Website: phathuyauto.com.vn

Email:phukientrangtrioto@gmail.com

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Vè che mưa zin theo xe Toyota Wigo

  • Lượt xem: 412
  • Mã sản phẩm: MCODE-2687935041
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Vè che mưa zin theo xe Toyota Wigo cao cấp, Vè che mưa zin theo xe Toyota Wigo giá rẻ