Sơn phủ gầm chống rỉ xe Suzuki Ciaz tạo ra lớp phủ cao su với kết cấu hoàn thiện giúp bảo vệ khung gầm ô tô chống lại tất cả các tác nhân rỉ sét và ăn mòn do môi trường thời tiết gây ra một cách tuyệt vời.


Sơn phủ gầm chống rỉ xe Suzuki Ciaz không chỉ phủ gầm, khung xe hơi mà còn có thể dùng phủ chông ồn, chống rỉ sét, cách nhiệt, bảo vệ cho nhiều bộ phận giêng biệt khác nhau trên các loại xe hơi, xe tải như phủ bên mặt tấm lót trong phần chắn bùn của lốp, bên mặt dưới của mui xe, ...


Lớp đệm lót bằng cao su tạo ra hàng rào lớp bảo vệ không nhỏ giọt, bảo vệ lâu dài tránh các hạt bụi bẩn độ ẩm có thể làm hư hỏng các thành phần trong xe hơi.

Sơn phủ gầm chống rỉ xe Suzuki Ciaz cũng có thể giúp làm giảm tiếng ồn trong cabin, tiếng ồn trên đường, động cơ và gió, cho phép bạn ngồi trong xe khi di chuyển sẽ dễ chịu và yên tĩnh hơn.


Phủ gầm chống rỉ ô tô là một nhu cầu rất cần thiết với tất cả các dòng xe ô tô, vì những lợi ích thiết thực mà lớp phủ bảo vệ gầm mang lại.Cho nên bạn hãy bảo vệ xế cưng của mình ngay từ hôm nay nhé.


Có thể bạn quan tâm

> Phủ gầm chống rỉ sét xe Fortuner

> Phủ gầm chống rỉ sét xe Nissan X-Trail

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0961 28 3939 - 0909 65 7879

Fanpage: Trung tâm độ xe ô tô Phát Huy Auto

Website: phathuyauto.com.vn

Email:phukientrangtrioto@gmail.com

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Sơn phủ gầm chống rỉ xe Suzuki Ciaz

  • Lượt xem: 982
  • Mã sản phẩm: MCODE-4586037192
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Sơn phủ gầm chống rỉ xe Suzuki Ciaz chuyên nghiệp, Sơn phủ gầm chống rỉ xe Suzuki Ciaz chính hãng