Phủ nano xe Ford Ranger là một giải pháp mới tối ưu cho xế yêu của bạn. Với lớp nano kết dính bám chắc lên lớp sơn che, bảo vệ bằng nhiều tầng siêu mỏng. Bảo vệ xe bạn tránh các tác động từ bên ngoài vào như thời tiết, va chạm nhẹ cơ học, giữ cho xe nhìn luôn như mới.

Phủ nano xe Ford Ranger

Tính năng bảo vệ bề mặt sơn: Phủ nano xe Ford Ranger là tạo ra màng phủ bảo vệ sơn đặc biệt theo công nghệ Nano gồm có Perhydropolysilazane (SiH2NH), chất dung môi hữu cơ và một lượng chất xúc tác nhỏ. Perhydropolysilozane sẽ phản ứng với phần hơi ẩm có trong không khí và trở thành lớp thủy tinh silic phủ bên ngoài bề mặt sơn của xe. Nó có tác dụng chính là tạo thêm lớp pha lê, liên kết để bảo vệ cho bề mặt sơn.

Chống thấm nước hiệu quả: Đặc tính chống thấm nước khi Phủ nano xe Ford Ranger giúp việc tẩy rửa dễ dàng đi những vết bẩn trên xe. Tăng khả năng tự giữ sạch xe lên đến 60%. Dễ dàng tẩy sạch các bụi bẩn do phần bề mặt xe không bị thấm nước. Không cần lo ngại như trước khi sử dụng phương pháp này khó tẩy sạch các bụi bẩn bám lên xe do bề mặt xe bị thấm nước.

Tăng độ bền lâu cho sơn: Màng phủ pha lê sẽ bảo vệ cho lớp sơn theo công nghệ Nano bảo vệ xe chống lại các tia cực tím, hơi ẩm, giữ cho chiếc xe của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng trong thời gian dài.

Giảm trầy xước: Tăng độ bền cho màu sơn, giúp giảm tối đa 53% nguy cơ xước xe, bảo vệ chiếc xe yêu quý trước các tác động của vật lý từ bên ngoài như va quệt, đá văng vào hay các vật nhọn….

Phủ nano xe Ford Ranger

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ nano xe Ford Ranger

  • Lượt xem: 249
  • Mã sản phẩm: MCODE-5813967402
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ